Bình giữ nhiệt ThermoFlask có tốt không?

Giữ đồ uống luôn nóng hoặc lạnh suốt 24 giờ mà không cần đến tủ mát hoặc lò vi sóng? Đó chính là bình giữ nhiệt ThermoFlask của Mỹ. Vậy bình giữ nhiệt ThermoFlask có tốt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu.

Bình giữ nhiệt ThermoFlask có tốt không?

Có dạnh hình cầu tối ưu với kích thước 8.5 x 7.5 x 20.2cm và dung tích 710ml. Có 4 màu phù hợp với giới tính và sở thích: xanh dương – xanh biển – đỏ – đen. Kiểu dáng hiện đại thể thao hợp mọi đối tượng.

Bình giữ nhiệt ThermoFlask có tốt không?-2

Bình giữ nhiệt Thermoflask có tốt không? Bình giữ nhiệt ThermoFlask 710ml làm bằng chất liệu thép không gỉ với công nghệ cách nhiệt chân không hai lớp giúp nhiệt độ bên ngoài không ảnh hưởng đến đồ uống bên trong (giữ nóng tối đa 12 giờ và lạnh 24 giờ). Không chứa BPA – không độc tố – không gỉ sét nên rất lành tính cho sức khỏe, đã kiểm định đạt chuẩn an toàn và có thể sử dụng trong thời gian dài.

Thép không gỉ có độ bền cao, hạn chế bị móp méo. Lại không gây phản ứng hóa học với thức uống.

Bình giữ nhiệt ThermoFlask có tốt không?-3

Nắp bình bằng nhựa nhám có thiết kế dạng xoắn giúp chống rỉ nước ra bên ngoài. Có phần tay cầm tiện lợi chắc chắn hình vòng (có thể treo móc). Có nắp bật bỏ bên trên để uống trực tiếp (dễ dàng mở một tay và có khóa bàn lề giữ nắp không bị rơi khi uống). Miệng bình khá lớn để dễ bỏ đá và tiện khi vệ sinh.

Thân bình phủ lớp sơn tĩnh điện sần cầm chắc tay. Ngăn chặn ngưng tụ giúp nước không thấm ra ngoài.

Phần dưới đáy bình có bọc thêm lớp cao su để chống va đập và tăng độ ma sát giúp bình đứng chắc hơn.

Bình nhỏ gọn phù hợp với các ngăn đựng trên balo, xe đạp, ô tô,… có khoen tròn để có thể treo xe máy.

Bình giữ nhiệt ThermoFlask có tốt không?-4

Bình giữ nhiệt ThermoFlask review

“Khả năng giữ lạnh tốt. Mình cho vào ít đá và đổ nước đầy bình, 8h đến 12h lấy ra uống vẫn mát lạnh.”

“Pha nước chanh nóng mang đi làm, lúc giữa buổi lấy ra uống vẫn nóng. Cầm bên ngoài bình thường.”

“Dung tích 710ml phù hợp cho mỗi lần đi tập gym. Bỏ đá giữ được rất lâu, hương bị nước không đổi.”

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được bình giữ nhiệt ThermoFlask có tốt không. Việc sở hữu một mình giữ nhiệt như này là rất cần thiết (sinh viên / văn phòng). Đặt mua: hangngoainhap.com.vn – 0935412179.