Bio Island Milk Calcium Bone Care giá bao nhiêu?

Milk Calcium Bone Care là dòng canxi cho người trưởng thành, một trong những cái tên được tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Vậy viên uống Bio Island Milk Calcium Bone Care giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu nhé.

Bio Island Milk Calcium Bone Care tác dụng gì?

Đây là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Bio Island (Úc) với các dòng thực phẩm chức năng cho sức khỏe đã được kiểm tra nghiêm ngặt, kiểm chứng và cho phép lưu thông trên thị trường quốc tế. Sản phẩm của hãng luôn được người dùng đặt niềm tin, từ dòng cho mẹ bầu đế bé và người lớn tuổi.

Bio Island Milk Calcium Bone Care giá bao nhiêu?-2

Bio Island Milk Calcium Bone Care 150 viên giúp bổ sung canxi có nguồn gốc tự nhiên từ sữa bò nên khả năng hấp thu tốt, từ đó hỗ trợ chăm sóc hệ xương giúp phát triển chiều cao cho tuổi dậy thì và hạn chế tình trạng loãng xương ở người lớn, giảm phân hủy canxi trong đường ruột và tập trung đúng nơi.

• Cung cấp lượng canxi đầy đủ cho người có triệu chứng và tình trạng xương khớp yếu.
  • Giảm loãng xương, khô xương, giòn mô sụn, hạn chế tối đa chứng tê nhức và chuột rút.
  • Thúc đẩy và tạo nền tảng cho khung xương phát triển vượt bậc trong thời kỳ dậy thì.
  • Duy trì mật độ canxi cân bằng trong cơ thể, bù đắp lượng canxi bị phân hủy trong tế bào.
  • Canxi còn hỗ trợ cho sự co cơ và lan truyền xung thần kinh, cần thiết cho mọi giai đoạn.
  • Hạn chế khả năng mắc các bệnh về xương ở độ tuổi thanh thiếu niên cho đến khi lớn tuổi.

Bên cạnh đó còn bổ sung vitamin / khoáng chất cho cơ thể luôn khỏe mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch trước các tác nhận gây hại. Thêm vitamin D3 và K2 để tăng khả năng hấp thu canxi trong cơ thể.

Dạng viên nang mềm dễ nuốt, không mùi vị sữa thơm ngon, dễ chuyển hóa và không tác dụng phụ.

Hàm lượng trong mỗi viên uống được nghiên cứu để phù hợp với nhu cầu, cơ địa của từng cơ thể khác.

Hiện nay sản phẩm này rất nổi tiếng tại Châu Âu, là viên uống lý tưởng cho việc duy trì xương răng.

Bio Island Milk Calcium Bone Care giá bao nhiêu?

Milk Calcium Bone Care cách phân biệt thật giả? Hàng thật sẽ có bao bì sắc nét, chữ in rõ ràng đúng chính tả, không bị bong tróc hoặc mờ nhòe. Mã vạch của Bio Island Úc chính hãng là 930-939 và khi check thông qua các phần mềm trên điện thoại sẽ truy xuất được thông tin nguồn gốc xuất xứ.

Tốt nhất nên mua tại các cửa hàng lớn có uy tín, tên tuổi, được nhiều khách hàng cũ đánh giá tốt.

Bio Island Milk Calcium Bone Care giá bao nhiêu?-3

Bio Island Milk Calcium Bone Care giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Sản phẩm này có mức giá dao động ở khoảng 400.000 – 500.000 VNĐ với hộp 150 viên, chênh lệch là khác nhau tùy thời điểm và từng cửa hàng. Để mua được giá tốt và đảm bảo hàng chính hãng hãy tìm đến LamdepEva Store – đặt tại đây còn được giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và có thể kiểm tra khi nhận. Liên hệ: 0935.412.179 (mua lẻ) – 0905.77.60.68 (mua sỉ) hoặc truy cập: https://bit.ly/3nYnHtX để tham khảo giá và đặt hàng.