Viên uống Centrum Silver Adults 50+ công dụng gì?

Thiếu vitamin ở người cao tuổi sẽ gây ra các triệu chứng: ăn kém ngon, giấc ngủ không sâu, đau mỏi xương khớp, đề kháng suy giảm,… và Multivitamin Centrum Silver với công thức cân bằng sẽ giúp bạn đáp ứng những nhu cầu thay đổi của cơ thể. Vậy viên uống Centrum Silver Adults 50+ công dụng gì?

Centrum Silver Adults 50+ công dụng gì?

Tuổi 50 là một mốc quan trọng. Tuy nhiên bạn có thể thấy không có sự khác biệt về sức khỏe hoặc mức độ năng lượng, nhưng các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng đây là thời điểm nên đánh giá lại chế độ ăn uống của mình để bổ sung cho phù hợp, nhằm giúp cơ thể có thể hoạt động được như mong muốn.

Đạm nếu thiếu sẽ gây ra suy nhược cơ thể và rụng tóc, sắt nếu thiếu sẽ gây ra nhiều vấn đề về tim mạch, canxi thiếu sẽ dễ gặp các vấn đề về xương khớp. Vì vậy người già cần bổ sung đầy đủ chất này.

Viên uống Centrum Silver Adults 50+ công dụng gì?-2

>>>Centrum Silver Adults 50+ Multivitamin 325 tablets review<<<

Centrum Silver là vitamin tổng hợp dành cho người trên 50 tuổi giúp bù đắp thiếu hụt dưỡng chất.

Centrum bổ sung A, C, K E, B3, B6, B9, B12, D, canxi, crom, biotin, mangan, magie, selen,… không chứa sắt. Giúp dễ dàng hấp thu các vitamin tổng hợp và tạo nên một cơ thể khỏe mạnh không bệnh tật.

• D giúp xương chắc khỏe, ảnh hưởng đến sự phát triển của tế bào và miễn dịch.
  • A hỗ trợ sức khỏe của mắt, tăng cường thị lực, tránh nhìn mở mỏi mắt, bị quáng gà.
  • B12 vai trò quan trọng trong hoạt động bình thường của trao đổi chất, hình thành máu.
  • B1 cần thiết cho chức năng của cơ bắp và hệ thần kinh. C-E giảm các gốc tự do gây hại.
  • B2 hoạt động với một số vitamin nhóm B để giúp sản xuất năng lượng cho hoạt động.
  • Mangan cần thiết cho sự hình thành collagen, sức mạnh của xương, chuyển hóa chất.

thuốc Centrum Silver 325 viên áp dụng khoa học dinh dưỡng mới nhằm mang lại cho bạn một sản phẩm vitamin tổng hợp được điều chỉnh theo đúng nhu cầu của độ tuổi với đa dạng các chất dinh dưỡng giúp hỗ trợ sức khỏe cho người trên 50 tuổi. Công thức thiết kế để đáp ứng nhu cầu sức khỏe.

Viên uống Centrum Silver Adults 50+ công dụng gì?-3

Centrum Silver Adults 50+ công dụng gì? Cung cấp các vi chất dinh dưỡng thiết yếu đối với sức khỏe cho người lớn (trên 50 tuổi). Bao gồm cả các vi chất chính để nuôi các tế bào của bạn và giúp hỗ trợ tim, não, mắt,… thực hiện hàng trăm vai trò quan trọng để phát triển ổn định và phục hồi từ trong ra ngoài.

• Cung cấp đủ vitamin, khoáng chất, acid amin và nguyên tố vi lượng cho cơ thể.
  • Giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tế bào, giữ cho tim – não và mắt hoạt động khỏe mạnh.
  • Duy trì sức khỏe tim mạch – huyết áp, giảm thiểu nguy cơ đột quỵ và đau tim.
  • Giúp mắt sáng khỏe, hạn chế mỏi mắt, thị lực kém, nguy cơ mù lòa.
  • Tăng cường sức khỏe tổng thể, cung cấp năng lượng duy trì hoạt động hàng ngày.
  • Hỗ trợ thần kinh, tăng cường trí nhớ, tránh lú lẫn và tinh thần không ổn định.
  • Nâng cao miễn dịch của cơ thể, giảm khả năng mắc các bệnh tuổi già thông thường.
  • Cần thiết cho xương chắc khỏe, cải thiện các vấn đề về xương khớp.
  • Giúp hấp thụ chất dinh dưỡng và dưỡng chất tốt hơn vào cơ thể, tăng cường tiêu hóa.
  • Hỗ trợ củng cố tuyến tiền liệt luôn khỏe mạnh, kiểm soát tình trạng viêm nhiễm.
  • Bảo vệ cơ thể khỏi các tác hại của gốc tự do gây ra bởi sự căng thẳng của môi trường.

Dinh dưỡng có ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe đối với tất cả mọi người, nhất là người cao tuổi. Để tránh được nhiều bệnh tật và khỏe mạnh hơn ở tuổi ngoài 50 thì bạn cần có một chế độ dinh dưỡng tốt nhất. Và chỉ với 1 viên Centrum Silver mỗi ngày là bạn đã nhận đủ lượng vitamin – khoáng chất quan trọng được khuyến nghị để cung cấp năng lượng, tăng cường hệ miễn dịch và sự trao đổi chất.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn biết được viên uống Centrum Silver Adults 50+ công dụng gì. Sản phẩm đã được kiểm chứng về tác dụng và độ an toàn nên rất tốt cho sức khỏe, bạn có thể yên tâm.