Lược tắm gội 2in1 Weilaiya có tốt không?

5/5 - (1 bình chọn)

Gọi đầu và tắm body bằng tay sẽ không thể sạch hoàn toàn, vì vậy mà lược tắm gội chuyên dụng ra đời để giúp bạn. Vậy lược tắm gội 2in1 Weilaiya có tốt không? Dưới đây là review từ người đã dùng qua.

Lược tắm gội 2in1 Weilaiya có tốt không?

Lược có 2 mặt: mặt răng thưa để gội đầu và mặt răng dày để massage body. Nhỏ gọn dễ cầm (màu tím).

Lược tắm gội 2in1 Weilaiya có tốt không? Đây là sản phẩm của Weilaiya (HongKong) – thương hiệu đã quá nổi tiếng trên thị trường. Chất lượng đã được kiểm tra SGS và chứng nhận đạt tiêu chuẩn của FDA.

Lược tắm gội 2in1 Weilaiya được làm từ silicon cao cấp đúc nguyên khối, rất bền và an toàn khi dùng trên da (không chất gây hại). Các răng lược rất chắc chắn, khi chải tạo cảm giác như đang gãi bằng tay.

Lược tắm gội 2in1 Weilaiya có tốt không?-2

Lược tắm gội Weilaiya công dụng

Sản phẩm được tích hợp 2in1 tác dụng (tắm + gội) trong 1 lược chải. Khi xoa đều lên da đầu và tóc, nó không chỉ làm sạch mà còn massage làm máu lưu thông tốt hơn (kích thích trao đổi chất) giúp tóc chắc khỏe (mọc dài). Khi tác động trực tiếp lên da giúp loại bỏ bụi bẩn – dầu thừa và tẩy đi tế bào chết.

  • Giúp tóc và da body hấp thu dưỡng chất tốt hơn từ dầu gội và kem dưỡng.
  • Giúp giảm hormone gây căng thẳng, cảm thấy thư thái và có tâm trạng tốt.

Sử dụng lược tắm gội Weilaiya thay thế có thể giúp bảo vệ móng tay và giảm rát do móng tay gây ra.

Lược tắm gội 2in1 Weilaiya có tốt không?-3

Lược tắm gội Weilaiya review?

“Người hay làm móng như tôi thì sản phẩm này rất hữu ích. Vừa giúp làm sạch tóc và da sâu hơn. Còn massage da đầu, kích thích tóc mọc chắc khỏe và tẩy da chết cho body. Bằng silicon rất an toàn cho da.”

“Chải lên tóc và da thực sự cảm giác đã. Sạch rất sâu, còn giúp lưu thông máu và tăng trao đổi chất.”

“Phần răng nhỏ giúp tạo bọt nhiều. Chải lên tóc và da rất thích, kiểu được thư giãn. Giúp làm sạch tốt, loại bỏ cả da chết. Kích thích lưu thông máu và trao đổi chất. Giúp da và tóc hấp thu dưỡng chất tốt.”

Trên đây là chia sẻ giúp bạn biết được lược tắm gội 2in1 Weilaiya có tốt không. Sản phẩm được đánh giá la “đặc biệt” hơn tất các loại đang có trên thị trường. Mua hàng hãy tìm đến: hangngoainhap.com.vn.

#HN

Võ Quỳnh Như

Võ Quỳnh Như

Tác giả: Võ Quỳnh Như Ngày sinh: 1991 Học vị: Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng. Dược sĩ Võ Quỳnh Như tích lũy được 9 năm kinh nghiệm đồng hành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tư vấn về sử dụng thuốc và thực phẩm chức năng. Hiện tại, Võ Quỳnh Như đang đảm nhận trách nhiệm quan trọng là kiểm duyệt nội dung trên trang web tuvantamly.edu.vn cùng một số chuyên trang chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Sự hiểu biết sâu sắc và kiến thức chuyên sâu trong ngành dược học giúp Như đưa ra những thông tin chính xác và đáng tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *