Martiderm Proteos Liposome có tốt không?

Những ai đang tìm kiếm một loại tinh chất dưỡng da dịu nhẹ nhưng giúp dưỡng ẩm sâu và ngăn ngừa lão hóa thì sản phẩm của MartiDerm chính là gợi ý. Vậy Martiderm Proteos Liposome có tốt không?

Martiderm Proteos Liposome có tốt không?

Proteoglycans là một loại protein được gycosyl hóa, tồn tại chủ yếu trong lớp hạ bì (mô liên kết, tổ chức dưới da và sụn khớp) và mang lại rất nhiều công dụng hữu ích cho làn da (giữ nước cao hơn 30% so với hyaluronic acid). Phụ nữ sau độ tuổi 30 thì lượng Proteoglycans dưới da bị suy giảm, do đó việc sử dụng sản phẩm thoa ngoài da như Martiderm Proteos Liposome sẽ giúp bổ sung lượng bị thiếu hụt cho.

Martiderm Proteos Liposome có tốt không?-2

Martiderm Proteos Liposome có tốt không? Với công thức độc quyền từ hãng (MartiDerm) đã mang lại ống tinh chất có hiệu quả cao cho làn da. Vừa giúp dưỡng ẩm da, điều tiết bã nhờn vừa chống oxy hóa mạnh mẽ bảo vệ da khỏi các tác nhân môi trường, đồng thời tái tạo tế bào mới giúp ngăn ngừa lão hóa.

• 3% Proteoglycans giúp cấp ẩm mạnh mẽ, kích thích sinh collagen tự nhiên, tăng năng lượng.
  • 5% Liposomal vitamin C giúp chống oxy hóa, trung hòa gốc tự do, ngăn các dấu hiệu lão hóa.
  • Vitamin E góp phần ổn định vitamin C, bảo vệ da khỏi tổn thương do ánh nắng mặt trời.
  • Chiết xuất cây Phỉ làm dịu da, giúp se khít lỗ chân lông, điều tiết bã nhờn dư thừa.
  • Lecithin thúc đẩy sản sinh tế bào, tạo sự đàn hồi và săn chắc da, làm sáng đều màu da tổng thể.

Thành phần: Pentyleneglycol, Alcohol, Sodium Hydroxide, Potassium Phosphate, Parfum, Potassium Sorbate, Propyleneglycol, Glycerine, Glycine Soja Protein, Hamamelis Virginiana Leaf Extract, Peg-40 Hydrogenated Caastor Oil, Ascorbyl Palmitate, Tocopherol, Glyceryl Polyacrylate, Sodium Benzoate,…

Thiết kế dạng tinh chất cô đặc (ampoule) với bảng thành phần chủ yếu từ thiên nhiên, không chứa dầu và hóa chất khác nên lành tính cho mọi loại da (đã được kiểm nghiệm về độ an toàn). Kết cấu lỏng nhẹ nên thẩm thấu nhanh vào da mà không gây bết dính, không làm châm chích mẩn đỏ hay rát da.

Tinh chất này sử dụng một dẫn xuất nhẹ hơn và ít cô đặc hơn của vitamin C để tránh kích ứng, điều này làm cho sản phẩm trở nên hoàn hảo hơn cho da nhạy cảm dễ kích ứng. Công thức ở độ pH tối ưu 3.5.

Martiderm Proteos Liposome có tốt không?-3

Được nghiên cứu sản xuất bởi MartiDerm (thương hiệu nổi tiếng ở Tây Ban Nha) trên quy trình sản xuất hiện đại khép kín, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nên hiệu quả chất lượng sản phẩm đạt rất cao.

Kết quả lâm sàng của bác sĩ da liễu đã thử nghiệm với sản phẩm MartiDerm The Originals Proteos Liposome: da được dưỡng ẩm hơn 97%, hiệu quả chống oxy hóa được cải thiện 97%, da sáng hơn 90%.

MartiDerm là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nên dòng sản phẩm của hãng luôn được phép đẹp tin tưởng sử dụng. Luôn được đánh giá cao (5*) với những lời review tích cực trên diễn đàn và website.

“Nhờ tinh chất này mà dù ở độ tuổi ngoài 40 nhưng làn da vẫn còn được săn chắc, nếp nhăn gần như không xuất hiện, da luôn được ẩm mịn, lỗ chân lông cũng thu nhỏ lại. Sản phẩm dưỡng da tuyệt vời.”

“Những vùng da quanh mắt của tôi đã mờ dần, da cũng căng mịn mà mềm mại hơn trước. Mọi người xung quanh đều khăn ngợi và bảo tôi như trẻ ra, tôi rất vui và tất cả là nhờ vào sản phẩm này.”

“Tinh chất mỏng nhẹ nên thấm rất nhanh vào da mà không hề bết dính, sản phẩm giúp phục hồi da khá nhanh và cấp ẩm giữ nước rất tốt. Thật may mắn khi biết đến sản phẩm này sớm, sẽ tiếp tục sử dụng.”

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được tinh chất Martiderm Proteos Liposome có tốt không. Đây còn được xem là “vị cứu tinh” cho làn da hay bị bóng dầu bết dính (nhất là vào những mùa hè oi bức).