Mặt nạ Eaoron của Úc giá bao nhiêu?

Để sở hữu làn da sáng hồng mịn màng thì việc đắp mặt nạ thường xuyên cũng là một cách hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Vậy mặt nạ Eaoron của Úc giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Tìm hiểu nhé.

Mặt nạ Eaoron có tác dụng gì cho da?

Mặt nạ Eaoron Úc sử dụng chất liệu thiên nhiên vô hình dựa trên tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu giúp da hấp thụ tất cả dưỡng chất nhanh chóng chỉ trong 15 phút, mỏng mịn nên dường như hòa quyện với làn da tự nhiên của bạn. Sử dụng công nghệ chăm sóc da mới nhất kết hợp với các thành phần làm trắng da tự nhiên (chiết xuất từ thảo dược) có tác dụng làm trắng đều màu, cấp ẩm và khóa ẩm cho da, làm mờ nám tàn nhang, làm săn chắc cơ mặt (xóa mờ nếp nhăn), hút sạch dầu nhờn, se khít lỗ chân lông, bảo vệ da.

Mặt nạ Eaoron của Úc giá bao nhiêu?-2

Eaoron Hyaluronic Acid Collagen Face Mask chứa các khoáng chất thiên nhiên giúp làm trắng sáng da, làm săn chắc và mịn da. Cung cấp độ ẩm cho da mềm mại sau khi sử dụng. Collagen và Hyaluronic Acid duy trì cấu trúc giúp cải thiện các vấn đề về da (cải thiện đàn hồi hạn chế chảy sệ), phục hồi hư tổn, làm chậm lão hóa. Chiết xuất trà xanh giúp kháng viêm, chống oxy hóa, bảo vệ các tế bào, tan mỡ thừa trên da, giảm nếp nhăn. Tinh chất bơ shea giảm kích ứng, làm dịu da, điều trị mụn, chống nắng tự nhiên. E làm mềm da, cải thiện da khô sạm. Coenzyme Q10 chống oxy hóa mạnh giúp bảo vệ và tái tạo tế bào.

Mặt nạ Eaoron của Úc giá bao nhiêu?-3

Mặt nạ Eaoron Instant Whitening Face Mask có tác dụng làm trắng bật tông da (xóa mờ nám – tàn nhang), giữ ẩm cho da luôn tươi mát căng mịn (xóa mờ nếp nhăn). Glycerin và Trehalose có khả nẵng giữ nước cho da, chống lại các tác nhân gây oxy hóa. Sữa dê làm mịn và tăng độ đàn hồi da. Chiết xuất từ cây chi keo giúp cân bằng độ pH, giảm kích ứng, tạo lớp màng bảo vệ da. Hoa cúc đỏ cải thiện sắc tố da, tăng độ đàn hồi, se khít chân lông. Lactic acid ức chế nhiễm khuẩn, phục hồi da tổn thương. Cây phỉ làm sạch dầu nhờn, làm sáng da. Chiết xuất từ gạo giúp dưỡng trắng và làm căng da, giảm thâm nám giúp làm đều màu da.

Với làn da sau 25 khi bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa thì Eaoron Mask 2 loại này là lựa chọn với bạn.

Mặt nạ Eaoron của Úc giá bao nhiêu?

Để tránh hàng giả hàng nhái hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín, một cửa hàng lớn có tên tuổi trên thị trường (khách hàng đánh giá cao). Tham khảo hình ảnh để so sánh và check mã vạch.

Mặt nạ Eaoron của Úc giá bao nhiêu?-4

Vậy mặt nạ Eaoron của Úc giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Sản phẩm có giá dao động từ 300.000 đến 400.000 VNĐ với hộp 5 cái (đen hoặc trắng), chênh lệch là khác nhau nên để mua được giá tốt và đảm bảo hàng chính hãng hãy tìm đến Hàng Ngoại Nhập Store – có hệ thống giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra khi nhận. Liên hệ ngay HOTLINE: 0935889770 (mua lẻ) – 0905683488 (mua sỉ) hoặc truy cấp website: https://bit.ly/3VdwAOm để tham khảo giá chính xác và đặt hàng nhanh.