Nước uống NMN Quattro Liquid giá bao nhiêu?

Theo thời gian thì mức sản sinh tự nhiên ra NMN suy giảm, kéo tiếp đó là sự lão hóa của cơ thể và gây ra nhiều bệnh theo tuổi tác. Giải pháp cho bạn là nước uống NMN 15000. Vậy thực phẩm chức năng này có tác dụng gì? NMN Quattro Liquid giá bao nhiêu? Cùng theo dõi câu trả lời ở phần dưới đây.

Nước uống NMN 15000 có tác dụng gì?

Đây là dòng tpcn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có xuất xứ từ Nhật Bản. Thuộc tập đoàn KOTOBUKI, sở hữu nhà máy đạt chứng nhận ISO 9001 và GMP, nguồn nguyên liệu cũng được kiểm soát và kiểm định.

Nước uống NMN Quattro Liquid có tác dụng ngăn chặn các yếu tố gây lão hóa, giúp làm đẹp da cấp độ tế bào, tăng sinh nguyên bào sợi, tái tạo tế bào mới. Còn hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch, bảo vệ tim mạch và thần kinh, ngăn ngừa loãng xương, cải thiện rối loạn chuyển hóa, phòng ngừa các loại bệnh cho cơ thể.

Nước uống NMN Quattro Liquid giá bao nhiêu?-2

Chứa nhiều vitamin dưỡng chất tương đương với 24000 hạt đậu hà làn và 48000 bông cải xanh. Chứa hoạt chất NMN giúp tăng NAD+ để kích hoạt gen Sirtuin giúp ngăn chặn nguyên nhân gây lão hóa. LPS có trong sản phẩm giúp kéo dài tuổi thọ của tế bào, thúc đẩy chu kỳ xương. Enzyme tổ yến (glucosamine tự nhiên) từ sản phẩm thúc đẩy quá trình sản xuất axit hyaluronic giữ độ ẩm cho và giảm đau nhức xương khớp. Bên cạnh đó còn chứa L-Arginine có tác dụng tuyệt vời đối với hệ tim mạch và sự hô hấp tế bào. Coenzyme Q10 tạo ra năng lượng và đồng thời cũng hoạt động như chất chống oxy hóa.

Các thành phần khác như: hoa anh đào, nụ hoa sen, quả amla, cam, vitamn nhóm B, chiết xuất ceramide trong gạo, glucosamine có trong tôm, cua hoàng đế,… da săn chắc, sáng bóng, hỗ trợ điều trị vết thương.

Độ tinh khiết của NMN trong sản phẩm đạt 99.9% nhờ ứng dụng công nghệ nano hóa kết hợp với công nghệ enzyme toàn phần, giữ cấu trúc phân tử NMN ổn định ngay cả ở môi trường nước (axit dạ dày hay nhiệt độ cao) nên đem lại hiệu quả nhanh chóng với tỉ lệ hấp thụ tối ưu. Phù hợp với mọi đối tượng.

Không sai khi nói NMN được coi là gen trường thọ vì người sử dụng thường xuyên tuổi trung bình của họ sẽ kéo dài tới 20%. Cần 560mg NMN mỗi ngày để đem lại trạng thái đầy sức sống như thanh xuân.

NMN Quattro Liquid giá bao nhiêu?

Để hạn chế mua nhầm phải hàng giả kém chất lượng, các bạn cần tham khảo trước hình ảnh hàng chính hãng trên các website chính thống để đối chiếu so sánh. Nên check mã vạch để kiểm tra.

Tốt nhất hãy lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín, có tên tuổi trên thị trường, khách hàng đánh giá tốt.

Nước uống NMN Quattro Liquid giá bao nhiêu?-3

Vậy nước uống trẻ hóa NMN Quattro Liquid giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Sản phẩm này đang có mức giá chỉ hơn 8.000.000 VNĐ với hộp gồm 10 chai (30ml). Sự chênh lệch là khác nhau từng cửa hàng và từng thời điểm, để mua mua được giá đại lý ưu đãi hãng tìm đến Eva Store. Cam kết hàng chính hãng, có hệ thống giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra khi nhận. Liên hệ: 0935.412.179 (mua lẻ) – 0905.77.60.68 (mua sỉ) hoặc truy cập: https://bit.ly/3Oz4mui để đặt hàng.