Sữa rửa mặt Hatomugi có độ pH bao nhiêu?

Hatomugi Naturie là dòng sữa rửa mặt đang được yêu thích trên thị trường và được người dùng lựa chọn đông đảo trong thời gian gần đây bởi độ lành tính cho da. Vậy sự thật thì sữa rửa mặt Hatomugi có độ pH bao nhiêu và có tốt cho da như lời đồn không? Câu trả lời sẽ có trong phần sau nhé.

Sữa rửa mặt Hatomugi có độ pH bao nhiêu?

Thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản đã cho ra đời dòng sữa rửa mặt Hatomugi 130g với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên nên an toàn, giúp làm sạch da sâu bên trong – dưỡng ẩm – chống lão hóa.

Sản phẩm có khả năng loại bỏ da chết, hút sạch các lớp bụi bẩn giúp lỗ chân lông được thông thoáng và trị mụn (mờ thâm) nên phù hợp với các bạn tuổi teen. Là nguồn cung cấp collagen và dưỡng chất khác giúp hạn chế nép nhăn và ngăn ngừa lão hóa rất lý tưởng cho bạn trên 25 tuổi. Bên cạnh đó c hất kem cực mịn giúp len lỏi vào sâu bên trong da giúp tẩy trang nhẹ, thải độc da,… giúp da mềm mại tự nhiên.

Sữa rửa mặt Hatomugi có độ pH bao nhiêu?-2

Sữa rửa mặt Hatomugi có tốt không? Với nguồn thành phần từ thiên nhiên cùng các dưỡng chất tốt cho da nên rất lành tính, an toàn dịu nhẹ và không gây kích ứng kể cả là da nhạy cảm (hợp với da mụn, da dầu có lỗ chân lông to). Không chứa cồn hay paraben trong công thức nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

• Hạt ý dĩ chứa nhiều khoáng chất và acid amin giúp chống oxy hóa, giảm các tổn thương da.
  • Glycyrrhizinate hiệu quả trong việc làm dịu vết mụn, nâng cao sức kháng viêm của da.
  • Dầu hoa trà, lúa mạch, nha đam, các nhóm vitamin,… cấp ẩm làm mềm da, chống oxy hóa.

Đây là dòng có công dụng làm sạch và dưỡng ẩm vượt trội, dùng một thời gian còn giúp nâng tone da.

Quy trình sản xuất luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của bộ y tế và được kiểm duyệt gắt gao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng. Các thành phần của sản phẩm đều phải trải qua nghiên cứu nhiều năm và được các chuyên gia kiểm định về độ an toàn cho da trước khi đưa ra thị trường.

Sữa rửa mặt Hatomugi có độ pH bao nhiêu? Độ pH quá cao hay quá thấp điều khiến da khô hoặc bị tổn hại, do đó độ pH luôn là tiểu chí quan trọng khi mua sữa rửa mặt. Loại này có độ pH 5.5 nên rất lý tưởng để giúp da cân bằng độ axit, đủ giữ ẩm cho da, lợi khuẩn phát triển chống lại tác nhân gây hại.

Sữa rửa mặt Hatomugi có độ pH bao nhiêu?-3

Khi apply lên da rất thoải mái, rửa đến đâu sạch đến đấy mà không bị khô da. Vừa cấp ẩm tốt cho các bước chăm sóc da tiếp theo được thẩm thấu tốt hơn, còn có công dụng làm sáng và đều màu da. Đặc biệt là hiệu quả chống viêm kháng khuẩn, nhờ đó da được khỏe mạnh để chống lại các yếu tố lão hóa.

Sau một thời gian sử dụng thì da ít bị nổi mụn hơn và tình trạng bị ẩn cũng được loại bỏ đáng kể. Sữa sửa mặt chỉ làm thông thoáng da để hấp thụ dưỡng chất ở các bước chăm sóc tiếp theo tốt hơn, khi da chắc khỏe thì thâm sạm sẽ dần mất đi và ngăn ngừa được lão hóa chứa nên cần kiên trì sử dụng.

Bạn có thể dùng sữa rửa mặt này để tẩy tế bào da chết hoặc tẩy trang nhẹ, với nhiều công dụng trong một giúp người dùng tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian sử dụng. Một tuýp 130g dùng tầm 3 tháng.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được sữa rửa mặt Hatomugi có độ pH bao nhiêu và có tốt không. Tóm lại đây là dòng xứng đáng có mặt trong tủ mỹ phẩm của mọi chị em, là lựa chọn có thể tin tưởng.