Thuốc bổ mắt Puritan’s Pride có tốt không?

Xin chào!

Bảo vệ mắt là việc cần thiết với những người thường xuyên sử dụng máy tính, đặc biệt là nhân viên văn phòng hoặc học sinh sinh viên. Và viên uống Lutigold Lutein 6mg của Mỹ chính là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Nếu còn thắc mắc không biết thuốc bổ mắt Puritan’s Pride có tốt không thì hãy xem tiếp.

Thuốc bổ mắt Puritan’s Pride có tốt không?

Đây là sản phẩm của thương hiệu Puritan’s Pride (Mỹ) – công ty thành viên thuộc tập đoàn NBTY chuyên sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe lớn nhất nhì trên thế giới. Hãng hiện đang có hơn 2000 sản phẩm và phân phối rộng khắp trên thị trường quốc tế, đáp ứng hầu hết các nhu cầu bảo vệ sức khỏe của mọi người. Được các bác sĩ đánh giá là thương hiệu đáng tin dùng nhất hiện nay.

Thuốc bổ mắt Puritan’s Pride có tốt không?-2

Thuốc bổ mắt Puritan’s Pride có tốt không? Sản phẩm được sản xuất tại cơ sở của NBTY tại Mỹ và các cơ sở này đều đạt tiêu chuẩn HACCP và e-GMP, với nguồn nguyên liệu tốt nhất trên thế giới. Thuốc bổ mắt Lutein của Mỹ giúp tăng cường thị lực, duy trì đôi mắt khỏe mạnh, bảo vệ võng mạc và giúp các điểm vàng không bị tổn thương, chống oxy hóa, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến lão hóa ở mắt.

• Lutein giúp chống oxy hóa, bảo vệ đôi mắt luôn sáng khỏe.
  • Safflower Oil chống oxy hóa, cung cấp dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
  • Gelatin có tác dụng giảm đau nhức mắt.
  • Vegatable Glycerin chống lão hóa, bảo vệ mắt trước môi trường.
  • Yellow Beeswax đảm nhận nhiệm vụ ngăn ngừa tình trạng khô mắt.

Với thành phần hoàn toàn tự nhiên (đã qua chọn lọc kỹ lượng) và đảm bảo không chứa thêm chất bảo quản, phụ gia độc hại,… nên an toàn cho sức khỏe người dùng và không gây ra tác dụng phụ. Hơn nữa lại được sản xuất trên quy trình khép kín (đạt tiêu chuẩn quốc tế) nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Sản phẩm được các chuyên gia sức khỏe đánh giá cao và khuyến cáo nên dùng. Hiện đang được khá nhiều người tin dùng bởi hiệu quả của nó, với những lời review tích cực được đăng tải trên các diễn đàn.

Thuốc bổ mắt Puritan’s Pride có tốt không?-3

Lutigold Lutein 6mg review từ hangngoainhap

“Mình thường xuyên sử dụng máy tính ít nhất 8 tiếng một ngày. Do vậy nên quyết định mua sản phẩm này dùng để tăng cường bảo vệ mắt, sau 1 thời gian uống thì thấy khá ổn, hiện tượng mỏi mắt giảm.”

“Từ ngày được bà chị cùng cơ quan giới thiệu cho sản phẩm này, mình uống thấy hiệu quả lắm, mắt sáng và khỏe hẳn lên. Mình là dân văn phòng nên viên uống này đúng là ‘trợ thủ đắc lực’ không thể thiếu.”

“Do tuổi cao nên thị lực của mẹ mình kém hẳn đi, hay bị nhức mắt. Nên mình mua sản phẩm này cho mẹ dùng thử để tăng cường và mẹ mình bảo dùng tốt lắm. Các vấn đề về mắt cũng được cải thiện phần nào.”

Lutein cung cấp dinh dưỡng cho mắt và da của chúng ta để giảm những tác nhân gây hại khi tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Giúp lọc đi 90% các bước sóng màu xanh (là nguyên nhân gây oxy hóa và các gốc tự do gây hại) có năng lượng cao do ánh sáng hữu hình và các quang phổ gây ra.

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết được thuốc bổ mắt Puritan’s Pride có tốt không. Với những ai ngồi máy tính nhiều thì rất dễ ảnh hưởng đến thị lực của mắt và đây là sản phẩm bổ sung cần thiết.