Tinh dầu hoa anh thảo Nat & Form 200 viên giá bao nhiêu?

Các chị em đang gặp những vấn đề liên quan đến nội tiết tố và làn da thì nên xem xét sử dụng viên uống Nat & Form Huile D’Onagre này nhé. Vậy tinh dầu hoa anh thảo Nat & Form 200 viên giá bao nhiêu?

Viên tinh dầu hoa anh thảo Nat & Form mẫu mới của Pháp

Đây là sản phẩm của thương hiệu Nat & Form (Pháp) – chuyên về các dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, với nguồn nguyên liệu thiên nhiên và đạt các tiêu chuyển nghiêm ngặt của thế giới. Các sản phẩm của hãng đều được xây dựng với chất lượng và hiệu quả tối ưu, phù hợp với tất cả.

Tinh dầu hoa anh thảo Nat & Form Huile Onagre là thực phẩm chức năng hỗ trợ cho sức khỏe và làn da của phụ nữ với thành phần chính là Axit Gamma Linolenic (GLA) và vitamin E. Có công dụng giúp ổn định nội tiết và chống khô hạn, hỗ trợ dưỡng da và làm chậm lão hóa, tăng cường sức khỏe và trí nhớ.

• Giàu acid béo omega-6 và các hoạt chất chống viêm tự nhiên, chống oxy hóa mạnh mẽ.

Tinh dầu hoa anh thảo còn có tính khám viêm cực kỳ cao nên giúp chống viêm da, chàm, vảy nến, mụn trứng cá,… có khả năng dưỡng ẩm da cực tốt nên giảm hẳn khô sạm và tàn nhang đồi mồi do lão hóa.

Tinh dầu hoa anh thảo Nat & Form 200 viên giá bao nhiêu?-2

Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ (ecocert) nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe và không gây ra bất kỳ một tác dụng phụ nào trong / sau quá trình sử dụng. Hàm lượng cao và có độ tinh khiết (nhờ phương pháp ép lạnh hiện đại giúp giữ được toàn vẹn nguồn dưỡng chất quý giá từ tinh dầu hoa anh thảo tự nhiên) nên mang lại hiệu quả nhanh chóng. Điều chế dạng viên nang nhỏ rất dễ uống và cơ thể cũng dễ hấp thu hơn.

Viên uống này được phản hồi tốt trên các diễn đàn lớn và đang sử dụng phổ biến trên thị trường quốc tế. Có rất nhiều chị em phụ nữ Việt đã lựa chọn và tin dùng để hỗ trợ trong làm đẹp và bảo vệ sức khỏe.

Tinh dầu hoa anh thảo Nat & Form 200 viên giá bao nhiêu?

Vì tính phổ biến của sản phẩm trên thị trường nên cũng có không ít viên uống tinh dầu hoa anh thảo Nat & Form Huile Onagre giả kém chất lượng, vì vậy cần tìm hiểu kỹ về thương hiệu trước khi mua. Nên so sánh sản phẩm với hình ảnh của hàng chính hãng được đăng tải trên website chính thống, nhé check mã vạch để kiểm tra. Lựa chọn mua hàng ở nơi uy tín, có thương hiệu, được nhiều khách hàng đánh giá tốt.

Tinh dầu hoa anh thảo Nat & Form 200 viên giá bao nhiêu?-3

Tinh dầu hoa anh thảo Nat & Form 200 viên giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Sản phẩm này đang có mức giá dao động từ 340.000 – 430.000 VNĐ (chênh lệch khác nhau tùy từng nơi và từng thời điểm). Nên để mua được giá tốt và đảm bảo hàng chính hãng hãy tìm đến Eva Store – đặt tại đây còn được giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và có thể kiểm tra. Liên hệ ngay: 0935.412.179 (mua lẻ) – 0905.77.60.68 (mua sỉ) hoặc truy cập: https://bit.ly/3vrRpek để tham khảo giá chính xác và đặt hàng.