Viên uống NMN 200 Infinity giá bao nhiêu?

Bổ sung NMN là cách duy nhất để duy trì cơ thể khỏe mạnh và sắc đẹp dài lâu theo tuổi tác. Dưới đây là review viên uống NMN Infinity của Nhật và giúp bạn biết viên uống NMN 200 Infinity giá bao nhiêu?

Review viên uống NMN Infinity của Nhật

Về xuất xứ thì đây là sản phẩm của thương hiệu Infinity – Nhật Bản. Bào chế từ các thành phần lành tính đã qua kiểm định về độ an toàn với sức khỏe. Sản xuất trên công nghệ hiện đại với chất lượng đảm bảo.

Viên uống NMN 200 Infinity giá bao nhiêu?-2

Infinity NMN 200 40 viên là dòng tpcn bổ sung NMN giúp tăng nguồn cung NAD+ cho cơ thể để đánh bật mọi dấu hiệu của tuổi tác, duy trì một cơ thể khỏe mạnh và lưu giữ nét đẹp thanh xuân theo thời gian.

• Giúp giảm các dấu hiệu của lão hóa, duy trì làn da tươi trẻ đầy sức sống.
  • Tái tạo các mô, nâng cao hoạt động cơ bắp, nâng đỡ da săn chắc hơn.
  • Làm chậm lão hóa cơ – xương – khớp, gan, thị lực,… tăng hệ miễn dịch.
  • Cân bằng insulin giúp kiểm soát tình trạng tiểu đường, giảm lượng mỡ.
  • Phòng chống nguy cơ đột quỵ, tốt cho sức khỏe tim mạch và tiêu hóa.
  • Tăng cường trí nhớ và sự tập trung, ổn định tâm trạng, chống lại stress.

NMN là enzyme tiền thân của coenzyme NAD, có tác dụng chống lão hóa ở cấp độ tế bào và làm trẻ hóa cơ thể. Hoạt chất NMN còn giúp thúc đẩy hoạt động của protein trường thọ SIRT1 giúp tái tạo tế bào.

Viên uống NMN 200 Infinity giá bao nhiêu?-3

Với công thức vượt trội chứa đến 200mg Nicotinamide Mononucleotide (NMN). Chỉ với 2 viên / ngày là đã giúp sức khỏe cơ thể “hồi sinh” một cách mạnh mẻ và “đảo ngược” tuổi tác, chống quá trình lão hóa.

Sản phẩm phù hợp với người có nhu cầu trẻ hóa cơ thể và kéo dài tuổi thọ. Đặc biệt là sau tuổi 40 khi tốc độ lão hóa diễn ra nhanh chóng, người gặp các vấn đề tiểu đường – tim mạch, phụ nữ giai đoạn mãn kinh.

Viên uống NMN 200 Infinity giá bao nhiêu?

Là sản phẩm HOT trên thị trường nên trường hợp bị giả làm nhái có thể xảy ra, nên người tiêu dùng cần lưu ý. Để yên tâm hãy lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín, các cửa hàng lớn có tên tuổi (đánh giá cao).

NMN 200 Infinity thật giả?

• Hàng chính hãng được thiết kế dạng túi zip chỉnh chu đẹp mắt với màu trắng chủ đạo và có đính kèm họa tiết hoa. Thông tin được in đầu đủ chính xác – rõ ràng. Dạng viên con nhộng màu trắng.
  • Có mã vạch riêng biệt và khi check sẽ truy xuất được đúng thông tin chi tiết về sản phẩm đó.
  • Hàng giả thường có giá thành rất rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với mức giá trung bình trên thị trường.
Viên uống NMN 200 Infinity giá bao nhiêu?-4

NMN Infinity 40 viên giá?

Viên uống NMN 200 Infinity giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Sản phẩm có giá từ 500.000 – 600.000 VNĐ với túi zip 40 viên (chênh lệch khác nhau tùy thời điểm và từng cửa hàng). Để mua được giá tốt và đảm bảo hàng chính hãng Nhật Bản hãy tìm đến Hàng Ngoại Nhập Store – có hệ thống giao hàng tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra khi nhận. Liên hệ: 0935889770 (mua lẻ) – 0905683488 (mua sỉ) hoặc qua website: https://bit.ly/3VIMYIT để tham khảo giá chính xác và đặt hàng.