Đánh giá sữa Ensure Mỹ có tốt không?

Ngoài chế độ ăn uống đầy đủ thì người lớn tuổi rất cần bổ sung thêm sữa có hàm lượng dưỡng chất cao. Và sữa Ensure loại bạn cần lúc này. Dưới đây là đánh giá sữa Ensure Mỹ có tốt không?

Đánh giá sữa Ensure Mỹ có tốt không?

Vitamin và khoáng chất là dinh dưỡng không thể thiếu trong quá trình phát triển cơ thể người, vì chúng tham gia vào tất cả các hoạt động tế bào và cung cấp năng lượng cho các cơ quan hoạt động. Nguồn dinh dưỡng này cơ thể không tự chuyển hóa được mà phải bổ sung từ bên ngoài (từ thực phẩm, sữa).

Bổ sung dinh dưỡng tốt nhất và đầy đủ nhất cho người già chính là sử dụng sữa ensure bột 397gram.

Đánh giá sữa Ensure Mỹ có tốt không?-2

Sữa Ensure Mỹ có tốt không? Sản phẩm là món quà tuyệt vời cho sức khỏe với 26 loại vitamin – khoáng chất giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng để cơ thể phát triển toàn diện nhất (đặc biệt là người già lớn tuổi, trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh, người bệnh) và đảm bảo duy trì một sức khỏe tốt nhất cho cả gia đình.

• Mỗi ly sữa cung cấp 250 calo và 9 protein giúp đảm bảo năng lượng cho cả ngày dài.
  • A-C-D, kẽm và lutein giúp tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, chống oxy hóa.
  • Canxi và D vừa đủ để giúp tăng cường hệ xương vững chắc, ngừa ngừa loãng xương.
  • Chất béo MUFA và PUFA giúp bảo vệ tim mạch, giảm cholesterol, chống xơ vữa.
  • Chứa FOS (fructo-oligosaccharides) giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động tốt.

Thành phần trong sữa không chứa gluten nên không gây đau bụng (tiêu chảy), phù hợp với cơ địa của người không thể dung nạp lactose, rất an toàn và lành tính cho sức khỏe (không gây đầy hơi, khó tiêu hay bất kỳ một tác dụng phụ không mong muốn nào). Được sản xuất trên quy trình hiện đại, áp dụng các công thức vượt trội từ những thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên nên mang lại giá trị cao. Đã được kiểm tra lâm sàng và kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng, đạt chứng nhận vệ sinh ATTP tại Mỹ.

Ưu điểm của sữa ensure là có hương thơm ngon (vanilla), vị hơi béo béo, độ ngọt vừa phải nên rất dễ uống (không gây ngấy). Điều này làm nên sự đặc biệt và đặc trưng riêng so với các dòng sữa khác.

Đánh giá sữa Ensure Mỹ có tốt không?-3

Tại các nước Châu Âu (Mỹ) thì sữa Ensure được sử dụng như khẩu phần dinh dưỡng hằng ngày, tạo thành thói quen tốt cho sức khỏe. Điều này cũng được các chuyên gia khuyến cáo tại thị trường Việt.

Sản phẩm cũng được các chuyên gia y tế hàng đầu tại Mỹ khuyên dùng, được đông đảo người tiêu dùng thế giới tin tưởng. Được đánh giá 5* trên website thương mại, review đánh giá cao trên diễn đàn.

“Hương vị vanni vô cùng thơm ngon. Bố mẹ mình sử dụng rất thích, kết quả nhận được cũng rất bất nhờ, có hệ xương chắc khỏe nên giờ thoải mái hoạt động vui chơi cùng con cháu mà không lo đau nhức.”

“Con mình đề kháng yếu nên hay mắc bệnh vặt. Từ ngày uống sữa thì bé tăng cân đều, sức khỏe được đảm bảo hơn, đặc biệt không còn biếng ăn. Tránh bé nhàm chán thì nên pha kết hợp với các loại siro.”

Những nổi bật từ thành phần sữa Ensure Original Powder Add Water chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao thể chất, từ đó giúp sức khỏe được phát triển hơn, cuộc sống trở nên vui vẻ và hạnh phúc.

Trên đây là những đánh giá sữa Ensure Mỹ có tốt không, hi vọng qua đó bạn yên tâm hơn khi lựa chọn cho cả gia đình mình. Đặc biệt là nhà có người lớn trên 50 tuổi vì lúc này cơ thể họ hấp thu kém.