Serum NMN Deep Moist Essence review

Sau tuổi 30 do tác động của lão hóa mà da sẽ bắt đầu chảy xệ, xuất hiện nhiều nếp nhắn, xỉn màu,… để hồi sinh da nên sử dụng serum NMN của Nhật. Dưới đây là serum NMN Deep Moist Essence review.

Serum NMN Deep Moist Essence review

NMN là một trong những phân tử khó sản xuất và không phải đơn vị nào cũng sản xuất ra được NMN chất lượng (chi phí cũng rất cao). Thương hiệu Aishodo (Nhật Bản) là một trong số ít hãng chăm sóc sức khỏe theo đổi công nghệ cao và hoạt chất quý giá này. Và serum NMN này là một thành công của hãng.

Serum NMN Deep Moist Essence review-2

Serum NMN của Nhật được chiết xuất từ các siêu thành phần như: NMN, Hyaluronate, Placenta, tế bào gốc Oligopeptide, Collagen Peptide,… giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, đẩy lùi mọi lão hóa da.

• Thu nhỏ lỗ chân lông, xóa mờ thâm nám và tàn nhang.
  • Bổ sung độ ẩm cho làn da căng mịn ngay tức thì.
  • Giúp nâng tone da cho bạn làn da tươi sáng rạng ngời.
  • Làm dịu da, phục hồi da tổn thương, ngừa khô ráp.
  • Nâng cơ, chống chảy xệ, làm giảm nếp nhăn nếp gấp.

Hoạt chất NMN (Nicotinamide Mononucleotide) là một trong những thành phần hỗ trợ tạo ra NAD+, thúc đẩy hoạt động của gen trường thọ Sirtuin và từ đó phục hồi các tế bào hư tổn (chống lão hóa).

Serum NMN Deep Moist Essence review-3

Sản phẩm chứa công thức dịu nhẹ an toàn cho da (không cồn, không hương liệu, không hóa chất). Kết cấu dạng tinh chất lỏng nhẹ nên nhanh chóng thẩm thấu vào da, không gây bết rít hay cảm giác khó chịu nào.

NMN Deep Moist Essence phù hợp với các chị em phụ nữ đang gặp vấn đề về lão hóa da: nếp nhăn, da khô thiếu ẩm, mụn ẩn, lỗ chân lông to phình, da thiếu sức sống, không căng sáng,… đặc biệt là từ 30.

Serum NMN Deep Moist Essence review-4

NMN Face Serum cách sử dụng hiệu quả? Làm sạch da mặt (tẩy trang nếu có). Lấy một lượng tinh chất vừa đủ thoa đều lên mặt (tập trung ở vùng lão hóa nhiều), dùng tay massage để dưỡng chất thẩm thấu.

• Không thoa serum vùng có vết thương hở, tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt.
  • Với da quá nhạy cảm thì nên test trước ở vùng cổ tay để xem phản ứng da.
Serum NMN Deep Moist Essence review-5

Serum NMN Deep Moist Essence giá bao nhiêu? Sản phẩm đang có tại Eva Store nên bạn có thể tìm mua. Tại đây cam kết hàng chính hãng, giá đại lý ưu đãi, có hệ thống giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra khi nhận (đổi trả nếu lỗi do sản xuất). Liên hệ ngay: 0935.412.179 (mua lẻ) – 0905.77.60.68 (mua sỉ) hoặc truy cập https://bit.ly/3lCpaVJ để tham khảo giá chính xác và đặt hàng.