Kẹo socola M&M 1757.7g Mỹ review

Tại thị trường Việt Nam, kẹo chocolate M&M này không còn xa lạ nữa nhưng sức hút của nó thì vẫn kéo dài mãi theo thời gian. Và dưới đây là kẹo socola M&M 1757.7g Mỹ review, theo dõi để hiểu hơn nhé.

Kẹo socola M&M 1757.7g Mỹ review

M&M là thương hiệu của hãng Mars Chocolate nổi tiếng tại Mỹ – cung cấp 50% lượng bánh kẹo trên thị trường. Nói về socola thì có 2 loại chính là: M&M milk chocolate và M&M peanut, hộp nhựa 1757.7g.

Kẹo socola M&M 1757.7g Mỹ review-2

Từng viên kẹo được bao bọc bởi lớp vỏ đường có nhiều màu sắc sáng bóng rực rỡ và mỏng giòn, tạo nên kết cấu kẹo vô cùng đặc biệt. Với kẹo M&M milk chocolate thì bên trong là một lớp socola sữa hảo hạng truyền thống. M&M peanut là sự kết hợp của hạt đậu phộng giòn giòn, mặn mặn, bùi bùi,… với lớp ngoài là socola kem sữa thơm ngon dịu nhẹ (nhưng không hề quá ngọt hay quá ngấy như loại socola khác).

Kẹo socola M&M 1757.7g không chỉ ăn vui miệng mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe vì chứa nguồn chất dinh dưỡng cao. Giúp giảm stress hiệu quả, tăng cường sức khỏe, tăng cường năng lượng, chống oxy hóa, ổn định huyết áp, tốt cho trí não, ngăn ngừa bệnh, làm đẹp da và giữ dáng, kích thích sự ngon miệng.

Kẹo socola M&M 1757.7g Mỹ review-3

Sử dụng nguồn nguyên liệu tốt cho sức khỏe, sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại của Mỹ, trải qua quá trình lựa chọn và kiểm định nghiêm ngặt,… mang đến một loại kẹo thơm ngon bổ dưỡng cho cơ thể.

Kẹo socola M&M 1757.7g Mỹ review-4
Tuyệt vời. Tôi đã lựa chọn nó cho dịp giáng sinh của gia đình. Giờ còn có thể trang trí cho bánh.
Kẹo socola M&M 1757.7g Mỹ review-5
Chúng tôi yêu M&M. Chúng tôi đã lớn lên với nó và giờ nó gợi lại cảm giác tuổi thơ.
Kẹo socola M&M 1757.7g Mỹ review-6
Không bao giờ sai lầm với món ăn này.

Kẹo dễ dàng chinh phục được giác quan của khách hàng với hơn 21 màu sắc đa dạng và 12 hương vị.

Từ trẻ nhỏ đến người lớn đều có thể thưởng thức được. Thích hợp cho những buổi tiệc, cuộc họp hoặc làm quà tặng (sẽ rất ý nghĩa cho gia đình và người thân). Dùng làm công thức nấu ăn hay dùng làm bánh.

Kẹo socola M&M 1757.7g Mỹ review-7

Cách sử dụng kẹo socola M&M: Sản phẩm có thể dùng trực tiếp trong các bữa ăn nhẹ (tráng miệng, ăn vặt). Có thể dùng kèm với với bánh, kem, trái cây,… hoặc tùy vào sự sáng tạo và sở thích của bạn.

• Dùng cho trẻ trên 3 tuổi, tuy nhiên phải có sự giám sát của người lớn.
  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, có thể để trong ngăn mát tủ lạnh.
Kẹo socola M&M 1757.7g Mỹ review-8

Kẹo socola M&M 1757.7g của Mỹ giá bao nhiêu? Sản phẩm với giá đại lý ưu đãi đang có tại Hàng Ngoại Nhập Store nên bạn có thể tìm mua (cam kết hàng chính hãng). Có hệ thống giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra khi nhận (so sánh hình ảnh và check mã vạch). Liên hệ: 0935889770 (mua lẻ) – 0905683488 (mua sỉ) hoặc website: https://bit.ly/3idlfjV để tham khảo giá chính xác và đặt hàng.