Nước cốt gà hầm của Nhật có tốt không?

5/5 - (1 bình chọn)

Chuyên gia Nhật Bản đã nghiên cứu và cho ra đời nước cốt gà hầm xương Kagome để bổ sung thêm dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể giúp cải thiện sức khỏe. Vậy nước cốt gà hầm của Nhật có tốt không?

Nước cốt gà hầm của Nhật có tốt không?

Nước xương hầm từ lâu đã được mọi nền văn hóa ẩm thực trên toàn thế giới ưa chuộng. Được chế biến từ việc đun sôi và hầm các loại xương động vật ở nhiệt độ thấp trong khoảng thời gian dài nhất định, suốt quá trình đó các chất dinh dưỡng tốt có trong xương sẽ được giải phóng ra và hòa tan trong nước.

Nước cốt gà hầm của Nhật có tốt không?-2

Nước cốt gà hầm của Nhật có tốt không? Sản phẩm là sự kết hợp tinh tế giữa chiết xuất xương hầm và thịt gà, hòa quyện cùng các thành phần tự nhiên khác tạo nên hương vị thơm ngon hơn cho món ăn.

  • Chiết xuất rau củ, thịt lợn, thịt gà, dầu động / thực vật, đường, sữa bò, bột mì, muối, gia vị,…

Sử dụng nước cốt gà hầm của Nhật – Kagome vẫn giữ được đúng vị nguyên bản của món ăn (chỉ thêm sự đậm đà và dậy mùi hơn), giúp giảm đáng kể hoặc không cần dùng thêm hạt nêm / mỳ chính, giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức hơn trong việc chế biến các món ăn. Vừa bổ dưỡng giúp bổ sung EPA (tốt cho sức khỏe tim và chức năng não), vitamin D3 (tăng hấp thụ canxi), E và A,…

  • Canxi, Magie, Phốt pho, Glutamine, Arginine, Glucosamine, Proline.

Nước cốt gà hầm xương cô đặc Kagome có chỉ tiêu chất lượng đúng chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5/100g,… không chứa chất bảo quản hay phụ gia hóa học nên đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng. Dựa trên công nghệ sản xuất hiện đại, đã được kiểm định chất lượng tại Nhật.

Nước cốt gà hầm của Nhật có tốt không?-3

Đây là sản phẩm không chỉ được lòng các bà nội trợ Nhật mà còn rất nhiều mẹ Việt tin dùng cho gia đình mình. Được review đánh giá cao trên các diễn đàn phụ nữ, không thể thiếu trong tủ bếp nhà.

“Tôi hay dùng để nấu ăn hàng ngày. Nhờ đó cả nhà ăn cơm thấy rất ngon miệng, lại còn bổ sung thêm các chất dinh dưỡng. Đặc biệt con tôi, trước rất kén ăn nhưng với giá vị này nó cũng cảm thấy thích.”

“Với loại gia vị này việc nấu ăn trở nên dễ dàng và tiết kiếm thời gian. Bữa cơm cũng ngon miệng.”

“Tôi hay dùng loại nước cốt này để hạn chế bột ngọt và hạt nêm, rất tốt lại bổ sung thêm dinh dưỡng.”

Nước cốt cô đặc nên rất dễ sử dụng và bảo quản. Nó giúp cho món ăn trở nên hấp dẫn hơn, kích thích vị giác. Đặc biệt là trẻ em, giúp cả nhà cùng ăn nhiều hơn và ngon miệng hơn, lại cải thiện về sức khỏe.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được nước cốt gà hầm của Nhật có tốt không. Đây là gia vị hoàn hảo cho các món ăn, giúp kích thích vị giác của các thành viên cho bữa cơm ngon miệng và ăn nhiều hơn.

#HN

Võ Quỳnh Như

Võ Quỳnh Như

Tác giả: Võ Quỳnh Như Ngày sinh: 1991 Học vị: Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng. Dược sĩ Võ Quỳnh Như tích lũy được 9 năm kinh nghiệm đồng hành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tư vấn về sử dụng thuốc và thực phẩm chức năng. Hiện tại, Võ Quỳnh Như đang đảm nhận trách nhiệm quan trọng là kiểm duyệt nội dung trên trang web tuvantamly.edu.vn cùng một số chuyên trang chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Sự hiểu biết sâu sắc và kiến thức chuyên sâu trong ngành dược học giúp Như đưa ra những thông tin chính xác và đáng tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *