Nước hoa khử mùi xe ô tô Febreze có tốt không?

Nước hoa kẹp cửa gió ô tô với mùi hương đa dạng dễ chịu sẽ giúp cải thiện chất lượng không khí trên xe, tạo cảm giác thoải mái khi bước vào. Vậy nước hoa khử mùi xe ô tô Febreze có tốt không?

Nước hoa khử mùi xe ô tô Febreze có tốt không?

Nước hoa kẹp cửa gió điều hòa xe hơi là loại tinh dầu thơm có thiết kế nhỏ gọn giúp khử mùi hôi khó chịu trong ô tô, tiêu diệt vi khuẩn và các loại nấm mốc gây hại, chống say xe hiệu quả, làm cho không gian trong xe được thông thoáng,… rất tốt cho tâm trạng người trên xe và tạo sự tỉnh táo cho người điều khiển phương tiện. Đó là lý do tại sao người dùng nên trang bị nước hoa kẹp cửa trên xe ô tô.

Nước hoa khử mùi xe ô tô Febreze có tốt không?-2

Nước hoa khử mùi xe ô tô Febreze có tốt không? Set gồm 5 lọ nhỏ đến từ thương hiệu Febreze (Mỹ) – thuộc tập đoàn P&G. Thiết kế nhỏ gọn sang trọng với công dụng chính là khử mùi giúp không gian trong xe thơm mát như trong nhà, hương tỏa ra từ nước hoa sẽ làm cho người trong xe được thư giản và loại bỏ đi những mùi hôi khó chịu. Có kẹp giữ phía sau giúp nước hoa được cố định khi xe di chuyển (không bị đổ), có nút vặn để kiểm soát độ lan tỏa mùi hương nên bạn có thể điều chỉnh hương ra ít hơn.

Sản phẩm được mệnh danh là “chuyên gia khử mùi” với khả năng lọc khí – khử mùi nhanh chóng, đem lại hương thơm ở mọi ngóc ngách trên xe. Đặc biệt tinh dầu nước hoa ô tô Febreze được chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên an toàn cho sức khe, lại có nhiều mùi hương và màu sắc cho bạn lựa chọn.

• An toàn tuyệt đối kể cả khi bạn phải ngồi trên xe suốt cả ngày, thanh lọc tự nhiên như ngoài trời.
  • Mùi hương thơm mát rất dễ chịu, đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng bức ở Việt Nam.

Febreze Car tỏa hương thơm nhẹ nhàng góp phần cho xe hơi của bạn thêm tươi mát và gia tăng cảm nhận tích cực về không gian, hưng phấn về tinh thần, làm cho chiếc xe thêm phần sang trọng lịch lãm hơn. Đặc biệt khử rất tốt mùi hôi của thuốc lá, thức ăn, mồ hôi, thú cưng, mùi hải sản,… chống ẩm mốc.

Mùi hương tỏa ra nhanh nhất quán (không quá mãnh liệt) giúp làm sạch không khí hiệu quả. Giảm thiểu tình trạng say xe, mang lại cảm giác thoải mái cho người trên xe (giảm stress, mệt mỏi).

Nước hoa khử mùi xe ô tô Febreze có tốt không?-3

Chiết xuất từ tinh dầu hoa cỏ và trái cây nên không gây kích ứng (kể cả người nhạy cảm). Có nhiều hương thơm đa dạng như lá mạ, hoa hồng, quýt, oải hương, bưởi,… phù hợp sở thích tất cả mọi người.

Sản phẩm thiết kế tiện lợi dễ sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính, thân thiện với môi trường.

Nước hoa xe hơi Febreze Car đạt tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ, được người dùng bình chọn là một trong những loại nước hoa đẳng cấp nhất thế giới. Febreze là tiên phong cho dòng nước hoa xe hơi.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được nước hoa khử mùi xe ô tô Febreze có tốt không. Nếu đã sử dụng một lần nước hoa Febreze Car bạn sẽ cảm nhận được khẩu ngữ “trải nghiệm một lần, gắn bó dài”.