Rượu mơ vảy vàng có hạn sử dụng không?

Ngày nay thực phẩm vàng đã trở thành món ăn phổ biến ở Nhật Bản và rượu mơ vẩy vàng Kikkoman là đồ uống giải khát có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như hỗ trợ chăm sóc da. Vậy rượu mơ vảy vàng có hạn sử dụng không? Rượu mơ vảy vàng có tốt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp câu trả lời nhé.

Rượu mơ vảy vàng có hạn sử dụng không? Rượu mơ vảy vàng có tốt không?

Rượu mơ vảy vàng Choya Kikkoman chai 500ml cầm khá nặng tay, bên trong sản phẩm có những vảy vàng nhìn rất đẹp mắt, màu vàng đặc trưng khiến chai rượu trở nên lung linh sang trọng và ấn tượng.

Rượu mơ vảy vàng có hạn sử dụng không? Có tốt không?-2

Rượu mơ vảy vàng có tốt không? Sản phẩm được làm từ quả mơ chứa rất nhiều dưỡng chất (vitamin, muối khoáng, acid citric) tốt cho sức khỏe, thành phần còn chứa thêm vàng (vàng tinh luyện trên cơ sở khoa học, dát siêu mỏng phù hợp với sự hấp thụ của cơ địa con người) giúp tăng thêm giá trị dinh dưỡng cho rượu. Sự kết hợp này khiến cho chai rượu trở thành thứ đồ uống bổ dưỡng và thú vị nhất.

Rượu không hề có vị đắng mà lại có vị chua nhẹ cùng cái hương thơm nồng của quả mơ. Theo thời gian vị chua sẽ hòa quyện với vảy vàng li ti, cho người thưởng thức cảm giác thanh dịu và thư thái lạ thường.

• Độ acid cân bằng giúp bạn cảm nhận được sự tinh tế, ngọt mát ngay từ ngụm đầu tiên.
  • Vàng dát rất mỏng nên sẽ nhanh chóng tiêu hóa sau 10 phút khi vào bên trong cơ thể.

Điều tuyệt vời là sản phẩm không sử dụng chất phụ gia nhân tạo, hương liệu hay chất tạo màu,… Là quá trình lựa chọn kỹ lưỡng từ những trái mơ tốt nhất được trồng hoàn toàn thiên nhiên, cùng thời gian ngâm ủ trên 12 tháng để tạo nên những giọt rượu tuyệt hảo. Quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng từ khâu nguyên liệu đầu vào đến quá trình chưng cất bởi người thợ lành nghề.

Đây là loại rượu thuộc thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản được nhiều người ưa chuộng và tin dùng, là thức uống quen thuộc của người dân ở đây. Được người Việt lựa chọn trong ngày Tết để mời khách.

Rượu mơ vảy vàng có hạn sử dụng không? Có tốt không?-3

Rượu mơ vảy vàng có hạn sử dụng không? Kikkoman càng để lâu thì càng thơm và ngon, càng lâu rượu mơ càng tiết ra những chất có lợi cho sức khỏe. Rượu có thể để trong vòng 1 năm kể từ khi ngâm và đóng chai, tuy nhiên để đảm bảo rượu vẫn tốt thì bạn cần bảo quản nơi khô ráo và tránh ánh nắng.

• Để ở ngăn mát tủ lạnh hay là bên ngoài môi trường bình thường vẫn được.

Mơ vẩy vàng Kikkoman là chai rượu hiếm hoi có tác dụng tốt cho sức khỏe nếu uống lượng vừa đủ. Có tác dụng tăng cường sự trao đổi chất giữa các tế bào, kích thích ăn ngon miệng, tăng sức đề kháng, thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, giữ ẩm thân nhiệt, tốt cho tiêu hóa, làn da căng mịn hồng hào,…

Loại rượu này có nồng độ chỉ khoảng 13% nên rất êm dịu nhẹ nhàng, dễ uống nên thích hợp với những người ít dùng kể cả là chị em phụ nữ. Là lựa chọn tuyệt vời cho cả gia đình trong ngày sum họp cuối năm.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được rượu mơ vảy vàng có hạn sử dụng không và rượu mơ vảy vàng có tốt không, qua đó giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này và yên tâm khi dùng. Đáng để thưởng thức.