Viên nhai Canxi D3 Healthy Care có tốt không?

5/5 - (1 bình chọn)

Bé chậm lớn thấp còi giờ không còn là nỗi lo của cha mẹ vì đã có Calcium Vitamin D3 Healthy Care của Úc. Vậy viên nhai Canxi D3 Healthy Care có tốt không? Dưới đây là giải đáp dành cho bạn, theo dõi nhé.

Viên nhai Canxi D3 Healthy Care có tốt không?

Canxi là vi chất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Nó tham gia vào cấu tạo của hệ xương và răng, tham gia vào quá trình đông máu, chức năng co cơ, dẫn truyền tế bào thần kinh,… Canxi cơ thể không tự tổng hợp được mà phải sử dụng từ nguồn bên ngoài. D cũng rất cần thiết để giúp hấp thụ canxi tốt nhất.  

Viên nhai Canxi D3 Healthy Care có tốt không?-2

Viên nhai Canxi D3 Healthy Care có tốt không? Sản phẩm giúp bổ sung canxi và d3 cho bé. Có công dụng làm chắc xương, chống loãng xương / còi xương, tăng trưởng chiều cao vượt trội, bảo vệ răng miệng phát triển ổn định, kích thích vị giác giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường hệ thống miễn dịch.

  • Bảng thành phần: Canxi hydro photphat dihydrat (canxi 175mg), Mangan axit amin chelate (mangan 19.45mcg), kẽm citrat dihydrat (kẽm 400mcg), Colecalciferol (vitamin d3 200IU).

Thiết kế Healthy Care Kid Calcium D3 cho bé từ 2 tuổi trở lên với dạng viên nhai vị sữa dễ dùng dễ hấp thụ. Hàm lượng đủ để duy trì sự phát triển của xương / răng, tăng hấp thụ canxi từ chế độ dinh dưỡng hàng ngày, chống chọi lại bệnh tật.

Sản phẩm có nguồn gốc từ sữa bò, trải qua các quy trình kiểm định và đạt chuẩn chất lượng nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé, thành phần không gây độc hại và dị ứng (nấm men, lúa mì, glucose, tinh bột). Lại được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại của Úc bởi thương hiệu uy tín Healthy Care.

Viên nhai Canxi D3 Healthy Care có tốt không?-3

Calcium Vitamin D3 Healthy Care không chỉ được ưa chuộng tại Úc mà còn được nhiều bà mẹ bỉm sữa tại nhiều quốc gia tin dùng cho bé yêu nhà mình. Được review đánh giá tích cực trên các diễn đàn của bé.

“Vừa canxi vừa d3 rất tiện lợi trong một sản phẩm. Canxi tự nhiên chiết xuất từ sữa bò nên rất yên tâm cho bé sử dụng. Giúp bổ sung đầy đủ canxi cho hệ xương chắc khỏe, phát triển chiều cao vượt trội.”

“Viên nhai vị sữa bò nên bé nhà mình rất hợp tác sử dụng. Hàng của Úc nên yên tâm về chất lượng.”

“Bé mình sử dụng viên nhai này hiệu quả rất tích cực, ăn ngon ngủ ngon, chiều cao phát triển đều đặn.”

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được viên nhai Canxi D3 Healthy Care có tốt không. Thay vì bổ sung riêng lẻ thì đây là sản phẩm tổng hợp cả hai rất tiện lợi. Một viên mỗi ngày cho bé cao lớn hơn và có hệ xương chắc / hệ miễn dịch khỏe. Mua hàng tại Hàng Ngoại Nhập Store hoặc: 0935889770 (zalo) nhé.

#HN

Võ Quỳnh Như

Võ Quỳnh Như

Tác giả: Võ Quỳnh Như Ngày sinh: 1991 Học vị: Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng. Dược sĩ Võ Quỳnh Như tích lũy được 9 năm kinh nghiệm đồng hành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tư vấn về sử dụng thuốc và thực phẩm chức năng. Hiện tại, Võ Quỳnh Như đang đảm nhận trách nhiệm quan trọng là kiểm duyệt nội dung trên trang web tuvantamly.edu.vn cùng một số chuyên trang chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Sự hiểu biết sâu sắc và kiến thức chuyên sâu trong ngành dược học giúp Như đưa ra những thông tin chính xác và đáng tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *