Review rượu vang 1933 Wine & Beauty của Ý

Rượu vang Ý luôn là một phần không thể thiếu tại thị trường Việt Nam (nhất là dịp Tết), dòng này luôn làm hài lòng khẩu vị người thưởng thức. Và dưới đây là review rượu vang 1933 Wine & Beauty của Ý.

Review rượu vang 1933 Wine & Beauty của Ý

Rượu vang 1933 của Ý với tên gọi xuất phát từ năm thành lập của hãng Cantine Sgarzi Luigi S.R.L (1933 – cảm hứng của sự lao động chăm chỉ). Là dòng vang đỏ với cấu trúc tuyệt vời, được làm từ giống nho Negroamaro cổ điển vùng Puglia – Ý kết hợp với giống nho Sangiovese (lựa chọn trái nho từ gốc lâu đời).

• Rượu vang 1933 chai đỏ Ruby phiên bản giới hạn, kết hợp cùng nhãn trắng rất sang trọng.
  • Rượu vang 1933 chai vàng Topaz phiên bản hoàng gia nổi bật mang đến ấn tượng cho người dùng ngay lần đầu tiên tiếp xúc, kết hợp với nhãn trắng tạo nên sự sang trọng và cực kỳ bắt mắt.
Review rượu vang 1933 Wine & Beauty của Ý-2

Cảm nhận đầu tiên là vị đậm đà nơi đầu lưỡi, đậm mùi hoa quả chín (cherry, việt quất) cùng hương quế xen lẫn phảng phát của anh đào. Nhờ chất tannin tự nhiên mà loại rượu vang này trở nên vừa vặn và cân bằng. Để lại dư vị lâu dài, chua chua ngọt ngọt của nước nho, vị chát của vỏ nho, vị nồng của men rượu, vị đậm của gỗ sồi,… tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một bản hòa tấu du dương, nhớ mãi không quên.

Review rượu vang 1933 Wine & Beauty của Ý-3

Vang 1933 được ủ lâu từ 3-6 tháng hoặc 2-3 năm trong thùng gỗ sồi nên mang hương vị và màu sắc của thời gian, gợi cho người uống hồi nhớ lại kỷ niệm xưa đã đi qua, để nhìn lại hiện tại có nhiều đổi khác.

Hương thơm tinh tế, vị ngọt thanh mát tạo cảm giác sảng khoái, đặc biệt hậu vị êm và cấu trúc vững.

Review rượu vang 1933 Wine & Beauty của Ý-4

Rượu vang từ nho có chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ cùng nhiều vi khoáng chất có lợi giúp trẻ hóa cơ thể và làm chậm lão hóa (da dẻ hồng hào căng mịn), tăng cường miễn dịch, kích thích ăn ngon miệng.

Review rượu vang 1933 Wine & Beauty của Ý-5

Đây là sản phẩm cao cấp được lựa chọn hàng đầu để làm quà biếu Tết (set 6 chai kèm hộp gỗ sang trọng) cho đối tác, bạn bè, người thân,… Thích hợp sử dụng trong các buổi tiệc ý nghĩa, những bữa ăn thân mật.

Cách uống rượu vang 1933? Với loại vang này nên sử dụng những loại ly bầu chân ngắn, thân tròn và có miệng rộng. Sử dụng ở nhiệt độ 8-10 độ C, trước khi uống bạn cần lắc đều ly rượu để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong giúp rượu dậy mùi hương hơn, nhiệt độ lý tưởng để bảo quản rượu là từ 12-16 độ C.

• Kết hợp ăn kèm: xúc xích, món nướng, thịt đỏ (bò / cừu / pho mát) hoặc một ít hoa quả.
  • Chai có dung tích 750ml với nồng độ cồn 13.5 độ phù hợp với cả nam giới và nữ giới.
Review rượu vang 1933 Wine & Beauty của Ý-6

Set rượu vang 1933 Wine & Beauty của Ý giá bao nhiêu? Sản phẩm có tại Hàng Ngoại Nhập Store nên bạn có thể đặt mua. Cam kết hàng chính hãng với giá ưu đãi, có hệ thống giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra khi nhận (so sánh hình ảnh và check mã vạch). Liên hệ ngay: 0935889770 (mua lẻ) – 0905683488 (mua sỉ) hoặc website: http://bit.ly/3WbtElT để tham khảo giá chính xác và đặt hàng.