Thuốc bổ mắt cho bé của Úc có tốt không?

5/5 - (1 bình chọn)

Đôi mắt là “tài sản” quý giá của con người, nên khi biết con gặp các vấn đề về mắt thì mẹ đã tìm đến sản phẩm Healthy Care Computer Eyes để giúp tăng thị lực. Vậy thuốc bổ mắt cho bé của Úc có tốt không?

Thuốc bổ mắt cho bé của Úc có tốt không?

Các thiết bị điện tử thông minh ngày càng nhiều, tuy mang lại giá trị cho cuộc sống nhưng sử dụng quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến thị lực (đặc biệt là giác mạc và điểm vàng). Trong giai đoạn giãn cách xã hội các bé thường sử dụng máy tính (smartphone, ipad, laptop) nhiều hơn để học online nên đôi mắt rất cần được bảo vệ. Và viên bổ mắt cho bé Healthy Care Kids Computer Eyes 60 viên của Úc chính là giải pháp.

Thuốc bổ mắt cho bé của Úc có tốt không?-2

Thuốc bổ mắt cho bé của Úc có tốt không? Sản phẩm có công thức đặc biệt, được kết hợp giữa các dưỡng chất như: lutein, betacarotene, d-alpha-tocopheryl acid succinate, zeaxanthin,… đủ cung cấp cho cơ thể bé để ngăn chặn các thiệt hại (giảm tổn thương) từ ánh sáng xanh, duy trì chức năng và sức khỏe đôi mắt.

  • Lutein và Zeaxanthin là 2 chất quan trọng giúp ngăn sự xâm nhập của ánh sáng xanh có hại.
  • Lutein và Zeaxanthin còn mang tác dụng chống oxy hóa cực tốt, giúp bảo vệ đôi mắt toàn diện.
  • Lutein, Zeaxanthin và vitamin A giúp duy trì thị lực, bảo vệ giác mạc và thủy tinh thể rất tốt.

Đây là lựa chọn lý tưởng để bảo vệ đôi mắt của bé. Với khả năng cung cấp các dưỡng chất cần thiết quan trọng giúp đôi mắt bé được sáng khỏe, làm giảm nguy cơ đau mỏi mắt và thoái hóa điểm vàng hiệu quả.

Được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại của Úc (Healthy Care). Với thành phần chiết xuất từ tự nhiên (không hóa chất bảo quản, không hương liệu và màu nhân tạo, không phụ gia tổng hợp) nên các mẹ có thể yên tâm sử dụng cho bé. Sản phẩm dạng viên nhai mềm có vị berry thơm ngon nên bé sẽ rất thích.

Thuốc bổ mắt cho bé của Úc có tốt không?-3

Sản phẩm được đánh giá cao bởi các chuyên gia đầu ngành, review tích cực trên các diễn đàn lớn và website thương mại điện tử có uy tín. Viên nhai này cũng được nhiều bà mẹ Việt Nam tin dùng cho con.

“Bé nhà mình học online phải ngồi trước máy tính nhiều nên đã cho bé sử dụng sản phẩm này. Các dưỡng chất từ viên kẹo này rất tốt cho mắt, giảm đau mắt, khô mắt, giúp tăng cường thị lực cho bé hoàn diện.”

“Sản phẩm dạng viên nhai giống kẹo nên bé nhà mình rất thích. Hi vọng sẽ bổ trợ tốt cho mắt của con.”

“Thấy mọi người đánh giá rất tốt nên cũng mua cho con sử dụng. Mỗi ngày nhai một viên sau khi ăn, mới dùng nên chưa cảm nhận được hiệu quả rõ nhưng với thành phần này thì chắc sẽ bảo vệ tốt cho mắt.”

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được thuốc bổ mắt cho bé của Úc có tốt không. Nếu bé nhà bạn có triệu chứng mỏi mắt, khô mắt sau những ngày học online liên tục thì đây chính là sản phẩm bổ sung phù hợp. Hoặc ngay cả khi bình thường thì bạn cũng nên sử dụng Computer Eyes để tăng thị lực.

#HN

Võ Quỳnh Như

Võ Quỳnh Như

Tác giả: Võ Quỳnh Như Ngày sinh: 1991 Học vị: Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng. Dược sĩ Võ Quỳnh Như tích lũy được 9 năm kinh nghiệm đồng hành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tư vấn về sử dụng thuốc và thực phẩm chức năng. Hiện tại, Võ Quỳnh Như đang đảm nhận trách nhiệm quan trọng là kiểm duyệt nội dung trên trang web tuvantamly.edu.vn cùng một số chuyên trang chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Sự hiểu biết sâu sắc và kiến thức chuyên sâu trong ngành dược học giúp Như đưa ra những thông tin chính xác và đáng tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *