Viên uống Ivory Caps review chi tiết

Ivory Caps Glutathione Complex 1500mg là sản phẩm làm trắng da đang được rất nhiều chị em đánh giá cao khi sử dụng. Vậy thật hư như thế nào? Hãy theo dõi thông tin về viên uống Ivory Caps review.

Viên uống Ivory Caps review

Sản phẩm này ra đời năm 2006 do tập đoàn ECC Nutritions (Mỹ) sản xuất (với chất lượng đã được kiểm chứng cực kỳ khắt khe trước khi đưa sản phẩm ra thị trường). Và cho đến nay viên uống Glutathione Ivory Caps được xem như một giải pháp hiệu quả và cực kỳ an toàn cho việc làm da trắng tự nhiên.

Viên uống Ivory Caps review chi tiết-2

Glutathione là một chất giúp chống oxy hóa và các gốc tự do nên có khả năng làm chậm lão hóa da do tuổi tác và ảnh hưởng từ môi trường. Và viên uống trắng da Ivory Caps cung cấp lượng glutathione cực cao là 1500mg (gấp 3 lần các sản phẩm bổ sung chuyên biệt) nên có tác dụng dưỡng trắng sáng da toàn thân từ bên trong hiệu quả sau 45-60 ngày và bảo vệ da khỏi: hóa chất, bụi bẩn, UV từ ánh nắng.

• Nuôi dưỡng và bảo vệ da từ bên trong, tăng cường sức khỏe làn da.
  • Cấp ẩm và các dưỡng chất cần thiết giúp làn da được căng bóng mềm mại.
  • Se khít lỗ chân lông hiệu quả, cho bạn làn da mịn màng và trắng sáng.
  • Loại bỏ các tế bào da chết và thay vào đó là tế bào mới mịn màng hơn.
  • Chống sưng viêm, xóa mờ sẹo, tái tạo tế bào gốc và phục hồi liên kết collagen.
  • Ổn định nội tiết tố, ngăn ngừa xạm da do nội tiết, trị nám từ sâu bên trong.
  • Giảm hắc tố melamin, giúp làn da mờ nám – tàn nhang và sáng dần lên.
  • Duy trì hệ miễn dịch, tăng khả năng chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa da.
  • Tăng cường chắc năng gan, loại bỏ các độc tố trong cơ thể tốt nhất.

Ngoài ra còn chứa: alpha lipoic acid, hạt cây sylibum marianum, chiết xuất trà xanh,… mỗi thành phần sẽ có tác dụng nhất định và khi được kết hợp với nhau sẽ tạo thành công thức hỗ trợ làm trắng da.

Viên uống Ivory Caps review chi tiết-3

100% thành phần đều được chiết xuất từ tự nhiên (không chất bảo quản, không phẩm màu và hương vị, không phụ gia) rất lành tính cho sức khỏe nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo tác dụng phụ, đã được FDA – cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm hàng đầu tại Mỹ đánh giá cao về độ an toàn. Áp dụng công nghệ hiện đại của Mỹ với quy trình sản xuất khép kín, đạt chuẩn về chất lượng.

Viên uống trắng da Ivory Caps này hiệu quả cho cả nam và nữ đang có nhu cầu muốn cải thiện sắc tố da và chống lão hóa lâu dài. Đặc biệt là người có làn da nhợt nhạt kém sức sống, người hay tiếp xúc ánh nắng mặt trời, người bị thâm nám – tàn nhang – đồi mồi,… và độ tuổi từ 20-30 rất cần được bổ sung.

Viên uống Ivory Caps review chi tiết-4

Cách sử dụng thuốc Ivory Caps: Mỗi ngày uống từ 2-6 viên và chia làm 2-3 lần, nên uống sau khi ăn 30 phút (nhớ uống nhiều nước trong ngày). Dùng liên tục trong 3 tháng để mang lại hiệu quả tối ưu, từ tháng thứ 4 trở đi uống 2 viên/ngày và uống duy trì 1 viên/ngày nếu đã cảm thấy hài lòng về da mình.

• Đây là tpcn nên không dùng để chữa bệnh, hiệu quả tùy cơ địa mỗi ngày.
  • Không dùng cho trẻ dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai và đang cho con bú.
  • Nên bảo vệ da trước ánh nắng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm này.
Viên uống Ivory Caps review chi tiết-5

Viên uống trắng da Ivory Caps 60 viên giá bao nhiêu? Sản phẩm với giá tốt đang có tại Store Eva nên bạn có thể tìm mua. Tại đây cam kết chính hãng 100%, có hệ thống giao hàng tận nơi, thanh toán trực tiếp và bạn có thể kiểm ra trước. Liên hệ: 0935.412.179 (mua lẻ) – 0905.77.60.68 (mua sỉ) hoặc truy cập: https://bit.ly/3s1nx5G để tham khảo giá và đặt hàng, cũng như được tư vấn chi tiết thêm nếu cần.