Vitamin D3 Uvedose có tốt không?

Xin chào!

Quấy khóc hay giật mình và ra nhiều mồ hôi trộm khi ngủ,… cho thấy đang thiếu vitamin D ở trẻ. Uvedose 100000 UI giúp bổ sung liều cao cho trẻ từ 18 tháng, vậy vitamin D3 Uvedose có tốt không?

Vitamin D3 Uvedose có tốt không?

Vitamin D3 hay là Cholecalciferol có tác dụng điều hòa nồng độ calci trong máu bằng cách tăng calci / photphate ở ruột và tăng tái hấp thu calci ở thận giúp canxi hóa sụn tăng trưởng cho xương chắc khỏe.

Vitamin D3 Uvedose có tốt không?-2

Vitamin D3 Uvedose có tốt không? Với thành phần chính là D3 giúp bổ sung vitamin D thiết yếu cho cơ thể (trẻ từ 18 tháng đến 18 tuổi) làm tăng khả năng hấp thu canxi (photpho) và hỗ trợ phát triển hệ xương chắc khỏe theo đúng tiêu chuẩn của từng độ tuổi. Chống còi xương, giảm rụng tóc, khó ngủ,…

Vitamin D3 Uvedose liều cao 100.000 UI sẽ được dự trữ trong các mô, sau đó sẽ giải phóng dần theo nhu cầu cơ thể. Uống đúng một liều duy nhất cho 3 tháng, phù hợp với trẻ ít tiếp xúc với ánh nắng.

Không chỉ dùng cho trẻ nhỏ mà người trưởng thành, phụ nữ mang thai, người lớn tuổi cũng dùng được.

Bảng thành phần lành tính và nói KHÔNG với: gluten, lactose, men, hương vị và màu nhân tạo,… nên an toàn cho sức khỏe người dùng (cả trẻ nhỏ). Được nghiên cứu và sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại nên chất lượng luôn được đảm bảo, chưa ghi nhận trường hợp gặp tác dụng phụ khi dùng đúng.

Vitamin D3 Uvedose có tốt không?-3

Trước khi cung ứng ra thị trường thì tất cả sản phẩm đều được kiểm nghiệm chặt chẽ và chứng nhận về chất lượng, nên các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng. Nhiều người cũng cho review rất tích cực.

“Sản phẩm phù hợp để bổ sung D3 cho cả gia đình. Chỉ cần uống 1 ống và 3 tháng sau mới uống lại nên rất tiện lợi. Bảng thành phần an toàn lại được sản xuất bởi thương hiệu lớn của Pháp nên rất yên tâm.”

Sử dụng rất đơn giản, tiện lợi, thích hợp cho những bà mẹ bận rộn không có nhiều thời gian chăm con.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được Vitamin D3 Uvedose có tốt không, qua đó giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng cho con nhà mình. Bổ sung D thiết yếu sẽ dự phòng các vấn đề sức khỏe và còi xương.

#HN

Võ Quỳnh Như

Võ Quỳnh Như

Tác giả: Võ Quỳnh Như Ngày sinh: 1991 Học vị: Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng. Dược sĩ Võ Quỳnh Như tích lũy được 9 năm kinh nghiệm đồng hành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tư vấn về sử dụng thuốc và thực phẩm chức năng. Hiện tại, Võ Quỳnh Như đang đảm nhận trách nhiệm quan trọng là kiểm duyệt nội dung trên trang web tuvantamly.edu.vn cùng một số chuyên trang chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Sự hiểu biết sâu sắc và kiến thức chuyên sâu trong ngành dược học giúp Như đưa ra những thông tin chính xác và đáng tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *