Tinh dầu hoa anh thảo Nature’s Way có tốt không?

5/5 - (1 bình chọn)

Omega-6 rất thiết yếu nên cần bổ sung hàng ngày. Có thể qua: thịt, cá, trứng, dầu thực vật,… hoặc viên uống Evening Primrose Oil Nature’s Way. Vậy tinh dầu hoa anh thảo Nature’s Way có tốt không?

Tinh dầu hoa anh thảo Nature’s Way có tốt không?

Tiền kinh nguyệt là trước kinh nguyệt 2 tuần, khoảng thời gian này cơ thể sẽ có nhiều triệu chứng cả về thể chất và tinh thần (làm thay đổi tâm trạng). Bổ sung acid béo từ hoa anh thảo sẽ giúp cân bằng lại.

Gamma Linolenic Acid là một loại acid béo được tìm thấy trong nhiều loại dầu thực vật (hoa anh thảo), aicd béo này rất thiết yếu với cơ thể mà lại không thể tự tổng hợp được nên cần bổ sung từ bên ngoài.

Nature’s Way Evening Primrose Oil 200 viên chính là nguồn bổ sung omega-6 (GLA) qua đường uống một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, lại phù hợp với cơ địa và độ tuổi nhiều đối tượng khác nhau.

Tinh dầu hoa anh thảo Nature's Way có tốt không?-2

Tinh dầu hoa anh thảo Nature’s Way có tốt không? Sản phẩm cung cấp nhiều axit béo thiết yếu (omega-6) giúp hỗ trợ cân bằng nội tiết tố nữ, giảm các dấu hiệu tiền kinh nguyệt, giảm các biểu hiện khó chịu khi tới chu kỳ kinh nguyệt, cải thiện triệu chứng mãn kinh. Hỗ trợ nâng cao sức khỏe (thần kinh / tim mạch / huyết áp / xương khớp) và ngăn ngừa sự xuất hiện của dấu hiệu lão hóa – giúp phục hồi các tổn thương.

Hàm lượng lớn dưỡng chất (GLA 1000mg), tinh chất cao vượt trội với độ tinh khiết gần như tuyệt đối.

Nature’s Way (Úc) là đơn vị đi đầu trong ngành công nghiệp thảo dược. Các sản phẩm của hãng được nghiên cứu phát triển dựa trên các công thức khoa học kết hợp với truyền thống, sản xuất tại các nhà máy hiện đại, trải qua nhiều quy trình kiểm định về chất lượng. Thành phần chiết xuất thiên nhiên (không đường sucrose – glucose – men – gluten – lactose – lúa mì – ngô – muối – hóa chất) rất an toàn cho sức khỏe.

Tinh dầu hoa anh thảo Nature's Way có tốt không?-3

Hiện tại viên uống Evening Primrose Oil Nature’s Way đã được phân phối hơn 10.000 điểm bán hàng trên khắp thế giới. Tại thị trường Việt sản phẩm cũng được dùng nhiều, review đánh giá tốt trên diễn đàn.

“Tôi nhận thấy được sự thay đổi tích cực khi sử dụng sản phẩm này, da mềm mại và tươi sáng hơn.”

“Sản phẩm của Nature’s Way nên rất tin tưởng. Nó giúp tôi dễ chịu hơn mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt.”

“Tuổi dậy thì mình bị mụn nội tiết nhiều. Từ ngày dùng sản phẩm này thì giảm hẳn, da căng mịn hơn.”

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được tinh dầu hoa anh thảo Nature’s Way có tốt không, qua đó yên tâm hơn khi sử dụng. Sản phẩm không chỉ dành cho người lớn mà trẻ em cũng dùng được, mỗi gia đình nên sở hữu để bồi bổ cho tất cả các thành viên. Đặt hàng: hangngoainhap.com.vn0935889770 (zalo).

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *