Viên mọc tóc Biotin Holland and Barrett review

Biotin dễ tìm thấy trong các thực phẩm thông qua ăn uống hàng ngày, tuy nhiên chúng không thể lưu trữ được trong cơ thể. Vì vậy cần được bổ sung thêm từ tpcn H&B Biotin 1000ug. Để hiểu hơn về sản phẩm này, cùng đến với thông tin về viên uống mọc tóc Biotin Holland and Barrett review dưới đây.

Biotin Holland and Barrett review

B7 hay H (Biotin) là loại vitamin cần thiết cho cơ thể giúp bảo vệ da móng tóc. Nếu thiếu hụt sẽ khiến làn da trở nên thiếu sức sống và tóc – móng trở nên yếu dễ gãy, viên uống Holland and Barrett Biotin 1000ug chính là giải pháp nhanh chóng giúp bạn duy trì hàm lượng biotin trong cơ thể. Đây là dòng sản phẩm của thương hiệu Holland & Barrett (Anh) – hãng nổi tiếng với thực phẩm chức năng và mỹ phẩm.

Viên uống mọc tóc Biotin Holland and Barrett review mẫu mới-2

Mọc tóc Holland & Barrett Biotin 1000ug có tốt không? Với thành phần chủ yếu là biotin giúp tăng cường cấu trúc tóc để tóc luôn chắc khỏe, hỗ trợ mọc tóc, cải thiện gãy rụng và các vấn đề liên quan đến tóc. Ngoài ra còn giúp tăng cường hoạt động của enzyme, tăng sản sinh glucose, tái tạo lipid, tổng hợp các acid béo, tái tạo collagen,… cho cơ thể khỏe mạnh.

Sản phẩm được nghiên cứu và điều chế trên quy trình công nghệ hiện đại, với các thành phần lành tính nên an toàn cho sức khỏe. Bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, không lo tác dụng phụ.

Biotin Holland and Barrett review rất tích cực, được đánh giá 4.5/5* bởi các khách hàng bên Anh.

Viên uống mọc tóc Biotin Holland and Barrett review mẫu mới-3

Công dụng của viên uống Biotin H&B: Sản phẩm chứa chất biotin đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển và duy trì da – móng – tóc luôn khỏe mạnh. Cần thiết cho hoạt động của các enzym vận chuyển carboxyl và nhiều chức năng chuyển hóa, cần cho quá trình trao đổi chất và phát triển tế bào. Khi lượng biotin ở mức cân bằng thì các thực phẩm khi nạp vào cơ thể sẽ được xử lý một cách nhanh chóng.

• Giúp duy trì mái tóc bóng mượt và khỏe mạnh, giảm rụng đáng kể.
  • Hỗ trợ trị tóc bạc sớm, giúp tóc bạc thành tóc đen hiệu quả.
  • Kích thích chân tóc con phát triển, tóc mọc dày dài và nhanh hơn.
  • Hỗ trợ tăng độ bóng đẹp tự nhiên cho mái tóc, phục hồi hư tổn.
  • Cải thiện đồ đàn hồi cho cấu trúc tóc, giảm xơ rối, khô xơ, chẻ ngọn.
  • Làm da mịn màng hơn, săn chắc hơn và chống lão hóa, viêm da.
  • Tăng trưởng móng, móng chắc khỏe giảm tình trạng gãy rụng.
  • Duy trì quá trình chuyển hóa năng lượng và trao đổi chất của cơ thể.
  • Phục hồi triệu chứng về thần kinh như mất ngủ, stress, biếng ăn,…
Viên uống mọc tóc Biotin Holland and Barrett review mẫu mới-4

Sản phẩm dùng cho trường hợp hói đầu, tóc thưa, rụng tóc, tóc bạc sớm, tóc hư tổn,… do các nguyên nhân: thay đổi nội tiết tố, mất cân bằng dinh dưỡng, sử dụng nhiều hóa chất cho tóc. Cho cả nam/nữ.

Cách sử dụng viên uống mọc tóc Bitotin Holland and Barrett: Nên uống 1-2 viên/ngày, sau bữa ăn. Lưu ý không nên tự dùng vượt liều lượng cho phép, nhớ uống nhiều nước trong suốt quá trình để hiệu quả.

• Không dùng cho trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú.
  • Đây không phải thuốc nên không dùng để chữa bệnh.
  • Hiệu quả nhanh hay chậm còn tùy vào cơ địa mỗi người.
  • Bảo quản nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao, để xa tay trẻ.
Viên uống mọc tóc Biotin Holland and Barrett review mẫu mới-5

Viên uống mọc tóc Biotin Holland & Barrett mẫu mới giá bao nhiêu? Sản phẩm đã có tại Hàng Ngoại Nhập Store nên bạn có thể tìm mua. Tại đây cam kết hàng chính hãng giá ưu đãi, có hệ thống giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra trước khi nhận. Liên hệ hotline: 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.683.488 (mua sỉ) hoặc truy cập: https://bit.ly/3jfKVtI để tham khảo giá và đặt hàng.