Viên uống vitamin E đỏ Nga 400mg giá bao nhiêu?

Xin chào!

Để có một làn da trắng khỏe từ sâu bên trong thì vitamin E là một trong những dinh dưỡng không thể thiếu, nếu chế độ hàng ngày không cung cấp đủ thì chị em có thể sử dụng thêm tpcn bổ sung vitamin E 400mg Zentiva. Vậy viên uống vitamin E đỏ Nga 400mg giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Viên vitamin E đỏ Nga 400mg mẫu mới

• Tên sản phẩm: Vitamin E đỏ 400mg.
  • Xuất xứ: Nga.
  • Hãng sản xuất: Zentiva.
  • Quy cách: Hộp 30 viên.

Về xuất xứ thì đây là sản phẩm của thương hiệu Zentiva (Nga). Một thương hiệu hiện đang xếp thứ 4 tại Đông Âu và thứ 6 ở Tây Âu, thống trị hầu hết các thị trường dược phẩm ở: Cộng Hòa Séc, Romania, Slovakia, ,… Hiện hãng đang có hơn 500 sản phẩm chuyên về các dòng tpcn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe.

Viên uống vitamin E đỏ Nga 400mg giá bao nhiêu?-2

Viên uống vitamin E Zentiva được chiết xuất từ hoạt chất vitamin E và các tá dược là dầu thực vật, chứa hàm lượng cao (400mg) gấp 4 lần so với các sản phẩm liên quan đến vitamin E khác trên thị trường. Từ đó giúp bổ sung hàm lượng thiếu hụt E cho cơ thể, trực tiếp cải thiện sắc tố da, ngăn ngừa quá trình lão hóa, cung cấp độ ẩm, hạn chế thâm nám mụn,… và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng.

• Thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, đau tim.
  • Tăng cường miễn dịch, chức năng hệ thần kinh, thị lực.
  • Giảm tỉ lệ gây ra sảy thai, sinh son và giúp thai nhi phát triển.
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp và đường tiêu hóa.
  • Giảm đau bụng kinh, triệu chứng bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt.
  • Hỗ trợ cơ cho các vận động viên và người cao tuổi.
  • Giữ ẩm tuyệt vời giúp duy trì làn da căng bóng, mịn màng, tươi trẻ.
  • Giảm nếp nhăn, chảy xệ, thâm nám,… giúp da trắng sáng, mờ sẹo.
  • Giúp làm mềm mượt tóc, ngăn tóc bạc, tăng độ chắc khỏe móng tay.
  • Sử dụng trong thời gian mang bầu sẽ tốt cho cả mẹ và thai nhi.
  • Vitamin E còn trị vô sinh và phục hồi tinh hoàn ở nam giới.

Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn thừ thiên nhiên (không men, không gluten, không sữa, không chất tạo màu và hương vị tổng hợp, không chất bảo quản) nên an toàn cho sức khỏe, không tác dụng phụ.

Vitamin E Zentiva có rất nhiều tác dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho chị em nên rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, sản phẩm quốc dân cho mọi lứa tuổi.

Viên uống vitamin E đỏ Nga 400mg giá bao nhiêu?-1

Vitamin E đỏ Nga 400mg giá bao nhiêu?

Vitamin e đỏ Nga chính hãng phân biệt như thế nào? Sản phẩm được nhập khẩu từ Nga về Việt Nam nên sẽ có giá thành tương đối cao, chính vì vậy mà xuất hiện nhiều hàng giả kém chất lượng nhằm đánh vào “lòng tham” của khách hàng. Để phân biệt thật giả đơn giản nhất là quét mã QR hoặc mã vạch của sản phẩm bằng ứng dụng iCheck trên điện thoại để kiểm tra (hàng chính hãng sẽ truy xuất đủ thông tin).

• Khi mua bất kỳ thực phẩm chức năng nào thì bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ về thông tín của nó, thiết kế bao bì, mã vạch, có tem chống giả hay không,… để chắc mua được hàng chính hãng.

Để yên tâm các chị em nên lựa chọn mua hàng ở nơi uy tín, có tên tuổi, được khách hàng đánh giá cao.

Viên uống vitamin E đỏ Nga 400mg giá bao nhiêu?-3

Vitamin E đỏ Nga 400mg giá bao nhiêu? Chính hãng mua ở đâu? Sản phẩm hiện có giá dao động từ 240-300 VNĐ hoặc cao hơn tùy từng cửa hàng. Để đảm bảo mua được hàng chính hãng với giá tốt hãy tìm đến đại lý Eva Store – tại đây có hệ thống giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra trước khi nhận. Liên hệ: 0935.412.179 (mua lẻ) – 0905.77.60.68 (mua sỉ) hoặc: https://bit.ly/3BOwlQG.